CEO Victor Chua: Việt Nam là thị trường cấp 1 của Vynn Capital

11-04-2018

CEOBANK - Đối với Vynn, Việt Nam là một thị trường thú vị với nhiều cơ hội to lớn và cơ sở kinh doanh vững chắc

Người sáng lập Vynn Capital Victor Chua 

 

Vynn Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Đông Nam Á mới thành lập bởi cựu giám đốc điều hành Gobi Victor Chua và Darren Chua của Singapore, hãng phân loại Việt Nam là một trong những thị trường cấp 1 của họ.

'Điều này, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi ở Việt Nam, chúng tôi tin rằng Việt Nam rất quan trọng cho chiến lược đầu tư của chúng tôi và sẽ là động lực chính cho hoạt động kinh doanh trong khu vực', Victor Chua cho biết.

'Về khối lượng thỏa thuận, chúng tôi dự đoán rằng các quốc gia Cấp 1 của chúng tôi - Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Indonesia sẽ cung cấp nhiều cơ hội mới để khám phá. Đồng thời, chúng tôi cũng hoạt động ở Myanmar và Philippines vì ​​đây cũng là những thị trường đáng kể với những dấu hiệu thay đổi tích cực ', ông nói.

Đối với Vynn, Việt Nam là một thị trường thú vị với nhiều cơ hội to lớn và cơ sở kinh doanh vững chắc. Công ty không có một hạn ngạch cụ thể để đuổi theo, vì Vynn muốn vẫn nhanh nhẹn trong các quyết định đầu tư của mình. Điều chắc chắn đối với chúng tôi là chúng tôi đang lạc quan về thị trường Việt Nam và hiện đang nói chuyện với nhiều công ty mới thành lập cũng như các tập đoàn và gia đình lớn.

“Đối với Vynn, chúng tôi muốn nâng cao phần lớn quỹ của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi đang thảo luận với một số LPs tiềm năng và vẫn mở ra những cuộc thảo luận với các LPs mới. Chúng tôi cũng đầu tư vào khu vực và chúng tôi đã nói chuyện với một số công ty mới thành lập vào thời điểm này. Đối với Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm để làm việc gần gũi với các nhà quản lý và các nhà xây dựng ngành để phát triển thị trường trong nước. Ưu điểm của chúng tôi là chúng tôi có nhiều doanh nghiệp xây dựng hồ sơ theo dõi và có thể áp dụng các bài học này vào các đặc điểm độc đáo của Việt Nam.” Victor Chua chia sẻ.

Tuy nhiên, Vynn không thể tiết lộ bất kỳ khoản đầu tư nào tại Việt Nam vào thời điểm này.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_sterling-wilson-solar.jpg

Sterling and Wilson lên kế hoạch cho dự án năng lượng mặt trời 300 MW ở Việt Nam

CEOBANK - Công ty EPC năng lượng mặt trời của Ấn Độ Sterling and Wilson đã công bố kế hoạch xây dựng 300 MW các nhà máy điện quang điện mặt trời tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2019 với tổng đầu tư dự...

11-04-2018

0_mark2.jpg

Ngày 11/4: CEO của Facebook sẽ phải trả lời 6 câu hỏi trước Quốc hội

Ngày 11/4, Mark Zuckerberg sẽ phải có mặt trong buổi điều trần của Quốc hội Mỹ để trả lời những vấn đề bảo mật dữ liệu của người dùng cũng như scandal của Facebook. Sau đây là 6 câu hỏi mà vị CEO này...

10-04-2018

0_grab1.jpg

Sau thỏa thuận với Uber, Grab đang xây dựng hình ảnh "một nhà vô địch" trong khu vực

CEOBANK - Công ty Uber Technologies vào cuối chủ nhật đã ngừng các hoạt động đi xe tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và các thị trường khu vực khác. Việc nối tiếp các hoạt động của Uber ở Đông Nam Á,...

10-04-2018

0_lam-ngoc-minh.jpg

Tân Chủ tịch YBA Lâm Ngọc Minh: Chặng đường mới của YBA là Tri thức, Trách nhiệm và Hướng ra toàn cầu

Theo Tân Chủ tịch YBA, mục tiêu hướng tới của YBA là Vì thế hệ doanh nhân giàu tri thức, bền trách nhiệm và hướng ra toàn cầu, đóng góp vào sự giàu mạnh của xã hội và cộng đồng.

09-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY