Vietcombank ra mắt loạt tính năng mới trên ứng dụng Mobile Banking

22-06-2018

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa cho ra mắt loạt tính năng mới trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking kể từ ngày 19/6.

1. Đăng ký/Hủy ủy quyền trích nợ tự động VCB-Auto Debit

Dịch vụ Ủy quyền trích nợ tự động VCB-Auto Debit (gọi tắt là VCB-Auto Debit) là dịch vụ khách hàng ủy quyền cho ngân hàng hàng tháng tự động trích nợ tài khoản thanh toán cho các hóa đơn của khách hàng bao gồm các loại hóa đơn điện, nước…

Khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy dịch vụ VCB-Auto Debit ngay trên kênh VCB-Mobile B@nking

Bên cạnh các kênh quầy và VCB-iB@nking, khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy dịch vụ VCB-Auto Debit cho hóa đơn tiền điện ngay trên kênh VCB-Mobile B@nking một cách dễ dàng, thuận tiện và chủ động.

2. Nạp tiền điện tử

Dịch vụ Nạp tiền điện tử đã khá quen thuộc với các khách hàng sử dụng VCB-iB@nking từ lâu và nay đã xuất hiện trên VCB-Mobile B@nking. Trong thời gian đầu triển khai, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền vào thẻ trả trước Idemitsu Q8 và ví điện tử AirPay với hạn mức giao dịch như sau:

Đối với thẻ trả trước Idemitsu Q8, số tiền nạp tối đa: 4.999.999 VND/giao dịch, tổng số tiền nạp và số dư của thẻ không vượt quá hạn mức tối đa của thẻ 4.999.999 VND.

Đối với ví AirPay, hạn mức giao dịch nạp tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch, hạn mức ngày tối đa 50.000.0000 VND/khách hàng/ngày.

3. Chuyển tiền cho người hưởng nhận tiền mặt tại VCB

Thay vì phải đến quầy giao dịch của Vietcombank để thực hiện chuyển tiền cho người hưởng nhận bằng tiền mặt thông qua các giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu...), giờ đây khách hàng có thể thực hiện giao dịch này ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking:

- Chủ động thực hiện chuyển tiền 24/7, tiết kiệm thời gian và chi phí thay vì phải tới ngân hàng như hiện tại.

- Người hưởng không cần phải có tài khoản tiền gửi tại VCB, sau khi lệnh chuyển tiền được thực hiện thành công, người hưởng có thể tới điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank xuất trình giấy tờ tùy thân để nhận tiền mặt.

4. Bổ sung thông tin tổng số dư tài khoản

 

Vietcombank thông báo bổ sung thông tin về tổng số dư của các loại tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay tại tính năng Thẻ/Tài khoản. 

Theo đó, tổng số dư sẽ được phân loại theo từng loại tài khoản và từng mã tiền tệ như hình minh họa phía trên.

5. Thông báo ngày đáo hạn của tài khoản tiết kiệm qua tin nhắn OTT

 

Vào đầu ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn OTT (tin thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại – notification) gửi trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking thông báo tài khoản tiết kiệm đã đến ngày đáo hạn.

Với các tài khoản tiền gửi trực tuyến (FD online), khách hàng có thể thực hiện các giao dịch nộp thêm, rút bớt, tất toán tài khoản bằng cách bấm trực tiếp các nút chức năng ngay trên tin nhắn OTT để chuyển đến màn hình giao dịch tương ứng.

6. Tìm kiếm thông tin, dịch vụ 

Chức năng “Tìm kiếm” trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking cho phép khách hàng tìm kiếm, tra cứu thông tin, địa điểm của các nhà cung cấp dịch vụ (merchant) theo tiêu chí điểm bán hàng gần nhất và phân loại theo các ngành nghề khác nhau (nhà hàng, khách sạn, quán Bar, hiệu thuốc...). 

Khách hàng có thể sử dụng chức năng này bằng cách truy cập vào mục “Tra cứu” trên ứng dụng như sau: 

7. Cho phép khách hàng là tổ chức không có tư cách pháp nhân đăng ký và sử dụng 

Ứng dụng VCB-Mobile B@nking không chỉ dành cho các khách hàng cá nhân mà còn các khách hàng là tổ chức không có tư cách pháp nhân cũng có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ VCB-Mobile B@nking.

Để sử dụng các tính năng mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking, kể từ ngày 19/06/2018, khách hàng vui lòng cập nhật hoặc tải mới ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên Apple store và Google Play.


Theo Phương Mai/BNEWS/TTXVN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_01(3).JPG

CEO Lâm Ngọc Minh: 'Nếu không làm sẽ không tìm được hướng đi'

Gần 4 năm trước, trong một cuộc trò chuyện về vai trò của đội ngũ kế thừa, ông Lâm Ngọc Minh - CEO của Nệm Mousse Liên Á cho hay, vì là con cả trong gia đình nên trách nhiệm của ông là làm sao để công

23-06-2018

0_01(2).JPG

IKEA – Từ hiểu đến thành công

“Con người ta thường không biết họ muốn gì cho đến khi bạn chỉ ra cho họ thấy” (A lot of times, people don’t know what they want until you show it to them) – Steve Jobs.

22-06-2018

0_00.jpg

Hà Nội: Tập đoàn Sumitomo, BRG đầu tư 1 tỷ đô-la cho dự án thành phố thông minh

CEOBANK.VN - Sau khi hoàn thành, thành phố thông minh dự kiến ​​sẽ là một trong những thành phố thông minh tiên tiến nhất ở Đông Nam Á với hệ thống giao thông hiện đại.

21-06-2018

0_00-ham-hai-van(1).jpg

Nhật Bản: CEO Hitachi hứa hẹn ưu tiên lợi nhuận trong dự án nhà máy điện hạt nhân của Anh

CEOBANK.VN - Cổ đông của Hitachi đã thông qua các cuộc hẹn của 12 thành viên hội đồng quản trị, bao gồm Higashihara và Chủ tịch Hiroaki Nakanishi.

21-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY