16 tác phẩm đạt giải báo chí doanh nhân, doanh nghiệp

12-10-2017

Thông điệp “Người truyền lửa” là nội dung chính chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 hằng năm của CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Chiều 11-10, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM và báo Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức chương trình chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Người truyền lửa”, nhằm tôn vinh các doanh nhân trong thời kỳ hội nhập và trao giải báo chí dành cho các bài báo viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017.

Có 16 tác phẩm đến từ các đơn vị báo đài được trao giải, với một giải nhất, ba giải nhì, năm giải ba và bảy giải khuyến khích. Trong đó, giải nhất thuộc về tác phẩm Người Việt Nam làm chủ công nghệ khoan hầm (bốn kỳ) của tác giả Hồng Ánh - báo Người Lao Động. Ba giải nhì là các tác phẩm Tôn vinh doanh trí của tác giả Thái Phương, Thanh  Nhân - báo Người Lao Động; tác phẩm Đi ngược dòng cũng nhiều cái hay, tác giả Công Nhật - báo Tuổi Trẻ; tác phẩm KTS Hồ Thiệu Trị - Tổng giám đốc HTT Group: May mắn khi được sống trọn với nghề, tác giả Lê Loan, báo Doanh Nhân Sài Gòn

16 nhân vật trong các bài báo đều là các doanh nhân, có người rất nổi tiếng về quy mô doanh nghiệp, sự thành đạt hàng đầu ngành nhưng cũng có những người chỉ đang chập chững những bước đầu khởi nghiệp.

Nhưng tất cả họ đều toát lên một tinh thần kinh doanh chân chính, đầy nhiệt huyết và lan tỏa được cảm hứng cho những người bước chân vào kinh doanh. 

Cuộc thi nhằm khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp tích cực sản xuất, kinh doanh, vượt qua những khó khăn nơi thương trường và tự tin phát triển trong thời kỳ hội nhập.

16 tác phẩm đạt giải báo chí doanh nhân, doanh nghiệp - ảnh 1


Gian hàng giới thiệu sản phẩm của DN tại chương trình chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 "Người truyền lửa", do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chiều 11-10.

Trong chương trình CLB Doanh nhân Sài Gòn đã kết nạp gần 50 hội viên mới và ký kết hợp tác giữa CLB và các đối tác. Chương trình có sự tham gia của hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp hội viên nhằm giới thiệu sản phẩm và kết nối hợp tác.  

Ông Võ Quang Cảnh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, cho biết thông điệp “Người truyền lửa” là nội dung chính chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 hằng năm của CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Nhiệt huyết và đam mê luôn là những yếu tố không thể thiếu để nuôi dưỡng ngọn lửa khát khao hoàn thành sứ mệnh của người doanh nhân trên con đường xây dựng, phát triển của doanh nghiệp.

Để có được sự thành công đó, ngọn lửa ấy trong người doanh nhân còn phải được lan tỏa và được hưởng ứng của cộng đồng.

Theo ông Cảnh, các tác phẩm báo chí đoạt giải lần này có nội dung thể hiện rõ về công cuộc xây dựng tầm nhìn doanh nghiệp, hưởng ứng Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế tư nhân và chủ trương xây dựng chính phủ kiến tạo, hành động, liêm chính, phục vụ nhân dân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam với cuộc cách mạng 4.0 và cơ hội đột phá cho nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt có nhiều tác phẩm thể hiện sâu sắc nội dung xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, tôn trọng luật pháp, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, có nhiều sáng tạo, cải tiến của doanh nhân trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.


Theo Minh Long - Báo Pháp luật

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_kn.jpg

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Mới đây, Agribank Chi nhánh KCN Đình Trám - Bắc Giang phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt các doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

11-10-2017

0_truong-gia-binh.jpg

Những doanh nhân tên tuổi ở Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân

Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân vừa được thành lập có sự góp mặt của nhiều doanh nhân nổi tiếng, trong đó ông Trương Gia Bình, Chủ tịch công ty FPT làm Trưởng ban và ông Don Di Lam, Tổng...

08-10-2017

0_DN691-692_130117_XH_Doan-Hieu-Minh.jpg

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh: Không có tham vọng, đấy là xã hội chết

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, ông Đoàn Hiếu Minh cho rằng, tham vọng là tốt. Nếu không có tham vọng, sẽ không có xã hội phát triển như ngày hôm nay.

02-10-2017

0_hui-ka-yan-198dd-1506314549625.jpg

Vượt Jack Ma, tỷ phú địa ốc Trung Quốc thành người giàu nhất châu Á

Giá cổ phiếu Evergrande tăng chóng mặt giúp Hui Ka Yan vượt qua Jack Ma và Ma Huateng thành người giàu nhất châu Á...

27-09-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS