Tăng cường hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài

01-07-2018

Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) luôn là cầu nối gắn kết các doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới.

Đại hội Đại biểu Hiệp hôi doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Đại hội Đại biểu Hiệp hôi doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Trong những năm qua, BAOOV luôn nỗ lực tăng cường sự tham dự của các đại biểu đến từ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp kiều bào ở nước ngoài, đồng thời thúc đẩy các hoạt động kết nối doanh nghiệp, các tổ chức hội đoàn của doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước và thiết lập quan hệ hợp tác với các địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư ra nước ngoài.

Tại Việt Nam, hiện có khoảng hơn 3000 doanh nghiệp của kiều bào đang hoạt động, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực thương mại, du lịch, xây dựng, bất động sản, sản xuất hàng xuất khẩu, nuôi trồng, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản… Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài đã mang nhiều dự án đầu tư lớn về cho đất nước, đóng góp lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế

 Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc chúc mừng thành công của Đại hội

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình chúc mừng thành công của Đại hội

Tại Đại hội đại biểu Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) nhiệm kỳ III (2018 – 2023), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã chúc mừng những kết quả của Hiệp hội đã đạt được trong những năm vừa qua, và xây dựng được mạng lưới hội viên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hiệp hội đã có nhiều hoạt động tập trung xây dựng môi trường hợp tác, thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài. Đồng thời, cung cấp các thông tin về dự án, cơ hội đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn hiệu quả cho các hội viên của Hiệp hội về mặt luật pháp, thủ tục hành chính, chính sách và chủ trương của Nhà nước.

TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI phát biểu tại Đại hôi

TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI phát biểu tại Đại hội

TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, các hoạt động của hiệp hội đã được triển khai thực hiện theo đúng tôn chỉ, nhiệm vụ đã đề ra; đồng thời bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới Hiệp hội tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động kiến tạo môi trường thuận lợi để hợp tác và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, doanh nhân cả trong và ngoài nước; góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ra mắt ban chấp hành mới của Hiệp hội doanh nghiệp

Ra mắt ban chấp hành mới của Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Tại kỳ họp lần này, Hiệp hội cũng đã ra mắt Ban chấp hành mới nhiệm kỳ III (2018-2023), cùng phần thưởng cao quý của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao dành cho Hiệp hội.


Theo Quốc Tuấn - Enternews

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_02.jpg

Phuong Krystine Nguyen, CEO của Liti Florist: Kinh doanh hoa tươi là kinh doanh nghệ thuật

Bà chủ Liti Florist - một thương hiệu hoa nhập khẩu có tiếng ở Hà Nội - định vị sản phẩm là tác phẩm nghệ thuật và kinh doanh hoa tươi là kinh doanh nghệ thuật.

30-06-2018

0_00(5).jpg

Bà Nguyễn Thị Nga ứng cử vào HĐQT Hapro

ĐHĐCĐ lần đầu của Hapro sẽ thông qua bầu HĐQT, BKS nhiệm kỳ mới, trong đó bà Nguyễn Thị Nga, hiện là Phó Chủ tịch SeABank, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Chủ tịch Intimex Việt Nam ứng cử vào HĐQT. Ngoài ra...

25-06-2018

0_00-vu-tien-loc(2).jpg

10 người phụ nữ quyền lực nhất làng công nghệ thế giới năm 2018

Phụ nữ ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là công nghệ. Nhiều nữ kỹ sư công nghệ thậm chí còn trở thành lãnh đạo quyền lực của các tập đoàn công nghệ hàng

24-06-2018

0_01(4).JPG

Hoa Kỳ: Top 10 CEO công nghệ được yêu thích nhất năm 2018

Hàng năm, Glassdoor - một trang web chuyên đánh giá nhân lực và môi trường làm việc công ty - tổ chức cuộc bình chọn xếp hạng về những CEO tài năng được ưa thích nhất. Hãy cùng nhìn xem những vị lãnh...

22-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY