Kỷ lục thế giới: Đến Hoa Kỳ, bạn hãy ngắm nhìn hòn đảo nhỏ nhất thế giới này!

08-09-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Nằm ngay bên ngoài làng Alexandria Bay, dải đất nhỏ này được gọi là Just Enough Room Island chỉ để giữ một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ - biến nó thành hòn đảo nhỏ nhất trên thế giới.

Nằm ngay bên ngoài làng Alexandria Bay, dải đất nhỏ này được gọi là Just Enough Room Island chỉ để giữ một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ - biến nó thành hòn đảo nhỏ nhất trên thế giới.

Hòn đảo có người ở nhỏ nhất thế giới này nằm gần Vịnh Alexandria ở New York và là một trong số 1.864 hòn đảo trên sông St Lawrence. Được tìm thấy giữa New York và Ontario, hòn đảo nhỏ bé chỉ rộng 3.300 feet vuông, gần bằng diện tích của một sân tennis.

 

"Just Enough Room Island" (Hòn đảo chỉ vừa một phòng) chỉ đủ để có hẳn một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ. CREDIT: WIKIMEDIA Commons.

Có một vài chiếc ghế xếp và một ngôi nhà nhỏ với những bức tường được xây dựng ngay sát mép của không gian 30.000 mét vuông, mảnh đất này trước đây được gọi là Đảo Hub được mua vào những năm 1950 bởi gia đình giàu có Sizeland muốn xây dựng một ngôi nhà nghỉ mát.

Nhưng hy vọng của họ về sự trốn thoát gia đình yên tĩnh đã nhanh chóng tan vỡ khi hòn đảo trở thành điểm thu hút người xem phổ biến vì kích thước thu nhỏ của nó trong số khách du lịch đi dọc theo sông St Lawrence.

 

Miếng đất lịch sử nhỏ này chỉ bằng một nửa diện tích của Bishop Rock ở Anh, tại hòn đảo Scilly, hòn đảo có người ở nhỏ nhất trước đây trên thế giới. CREDIT: FLICKR

Vị trí, cảnh quan và màu sắc của ngôi nhà thay đổi theo thời tiết của năm khiến nó trở nên nổi tieensg trong mắt du khách đến từ mọi nơi.

 

 

 

 

 

Nhiều khách du lịch tìm kiếm một nơi yên bình, nơi không có giao thông, không có hàng xóm gây phiền nhiễu và không có tiếng ồn đáng lo ngại vào ban đêm. Có một hòn đảo đáp ứng mọi mong muốn cho sự yên tĩnh đó.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_fb-facebook-deepfake-190125.jpg

CEO&Tech: Facebook, Microsoft phát triển các hệ thống để phát hiện các video siêu giả mạo

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Facebook Inc đang hợp tác với Microsoft Corp, Tổ hợp Liên minh về AI và các học giả từ một số trường đại học để phát động một cuộc thi nhằm phát hiện deepfake, công ty cho...

06-09-2019

0_dieu-khac-1.png

Kỷ lục thế giới: Khám phá nơi có tác phẩm điêu khắc đá về vua Decebalus lớn nhất thế giới

VIETKINGS - Tác phẩm điêu khắc đá lớn nhất thế giới trên bờ sông được đặt mua bởi doanh nhân người Romania Iosif Constantin Drăgan và phải mất 10 năm, từ 1992 đến 2001, để mười hai nhà điêu khắc hoàn...

05-09-2019

0_giay-960-819.jpg

Bộ sưu tập sneaker 'The Startup' của K-Swiss dành riêng cho các CEO

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Nhà sản xuất giày K-Swiss đã tiết lộ một dòng giày thể thao mới trong tháng này. Bộ sưu tập 'The Startup' có ba thiết kế giày mới được sản xuất riêng cho 'CEO'. K-Swiss cho...

05-09-2019

0_pokemon-full.png

Kỷ lục: Pokémon Masters vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trong 4 ngày đầu ra mắt

CEOBANK.VN - Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi di động mới Pokémon Masters đã bắt đầu với những con số lớn. Nó đã vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trong bốn ngày đầu tiên!

04-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY