Mỗi ngày một phát minh (23): Speak Music Muse - Tích hợp điều khiển chơi nhạc và chỉ đường của Alexa vào xe hơi

06-08-2018

CEOBANK.VN - Bạn có thể sử dụng Muse để yêu cầu Alexa cho biết thời tiết, trả lời câu đố, chơi nhạc và thậm chí điều khiển các thiết bị nhà thông minh của tôi.

Speak Music's Muse cung cấp trợ lý thoại của Amazon (qua điện thoại) cho bạn trên đường, cho phép bạn nghe nhạc, điều khiển thiết bị nhà thông minh, chơi đố và nhiều thứ khác mà không cần rời tay lái. Muse là một cách hay để đưa Alexa vào ô tô của bạn với giá rẻ.
Thiết kế và ứng dụng 
Muse là một thiết bị nhỏ, tròn. Hai phần ba trên có nút micrô và một phần ba ở dưới cùng được chia thành hai nút, cho phép bạn tiến lên và đảo ngược các bản âm thanh.

 

 

Một dây dài 6,5 foot kéo dài từ phía dưới của Muse, mà bạn có thể cắm vào cổng USB của chiếc xe hoặc bật lửa bằng cách sử dụng phích cắm kèm theo; như một liên lạc tốt đẹp, các plug có hai cổng USB, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để sạc điện thoại của bạn cùng một lúc. Muse kết nối với điện thoại của bạn bằng Bluetooth LE; sau đó bạn có thể kết nối điện thoại với ô tô của mình qua Bluetooth USB hoặc cổng aux.

 

 

Bạn có thể sử dụng hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại với Muse, nhưng hệ thống không tương thích với điện thoại OnePlus, Samsung Galaxy S5, Samsung Note 4 hoặc các điện thoại Samsung cũ hơn.

 

 

Chơi nhạc

 Một trong những lợi ích của việc có Alexa là nó cũng có thể hoạt động như DJ; khi nói  'Alexa, chơi Bruce Springsteen,' và Boss sẽ bắt đầu trên loa.

Muse có thể truyền nhạc từ điện thoại của bạn, Amazon Music, iHeartRadio, TuneIn và Audible. Speaking Music đang làm việc trong liên kết SiriusXM và Pandora, nhưng một đại diện của Speak Music cho biết công ty đã không làm việc trên Spotify tại thời điểm này.

 

 

 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_01.png

Robot Misty II mạnh mẽ và tinh tế sẽ ra mắt vào tháng 12

CEOBANK.VN - Khuôn mặt của nó đáng yêu. Nó trông giống như một phiên bản khổng lồ của Anki Cozmo, hoặc một người anh em họ của Wall-E. Nó cao 14 inch và 6 pound, vì vậy nó không quá lớn.

03-08-2018

0_00(1).jpg

Trung Quốc: 12 loại robot được phát triển thay thế con người trong công việc hằng ngày

CEOBANK.VN - Có thể là tiếp tân hay bác sĩ, các robot này được thể hiện ở nhiều hình dáng và kích cỡ nhằm giúp đỡ con người trong các công việc hằng ngày.

03-08-2018

0_1-1.jpg

Mỗi ngày một phát minh (22): Trợ lý cá nhân thông minh của Hyundai

CEOBANK.VN - Intelligent Personal Agent cho phép các trình điều khiển sử dụng khẩu lệnh cho nhiều hoạt động khác nhau và dữ liệu thời gian thực, kết nối xe hơi với nhu cầu trong tương lai.

02-08-2018

0_10.jpg

Top 10 công việc phi công nghệ hot nhất nhất trong ngành công nghiệp công nghệ hiện nay

CEOBANK.VN - Mặc dù không liên quan trực tiếp đến công nghệ, nhưng 10 công việc sau đầy được xem là cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của một công ty.

31-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY