Mỗi ngày một phát minh (25): Jibo - Robot xã hội cho giao tiếp trong nhà

08-08-2018

(CEOBANK.VN) Jibo được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, vì vậy nó có khả năng nhớ mọi người và xây dựng mối quan hệ thực sự với mọi người mà nó gặp.

 

 

Các rô bốt cá nhân, như Amazon Echo và Google Home, đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Nhưng về cơ bản, chúng vẫn là những robot có khả năng  nói ở văn phòng.

Cơ thể của Jibo không thể xoay tròn và nhếch lên trong khi nó nói, nó còn có kahr năng cười khúc khích, nhảy múa và quay mặt đối diện lại với bạn.

Jibo trải nghiệm thế giới và phản ứng với những chuyển động và phản ứng biểu cảm. Robot này thích được xung quanh và tham gia với mọi người.

 

 

Jibo được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, vì vậy nó có khả năng nhớ mọi người và xây dựng mối quan hệ thực sự với mọi người mà nó gặp.
 
Jibo vẫn còn rất nhiều điều để học. Mặc dù nó có thể giúp người dùng theo những cách cơ bản, như tóm tắt tin bài và chụp ảnh, nó chưa thể phát yêu cầu âm nhạc hoặc làm việc với các ứng dụng của bên thứ ba như Domino’s và Uber.

 

 

Được thành lập vào năm 2012, Jibo được biết đến rộng rãi với việc tạo ra robot cùng tên Jibo: robot xã hội đầu tiên cho ngôi nhà. Jibo được xây dựng để tương tác và giao tiếp với những người xung quanh, và nó sử dụng sự hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên tiên tiến (NLU) cùng với nhận dạng giọng nói và khuôn mặt để rèn luyện mối quan hệ với gia đình.

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_24_the-one-smart_p.jpg

Mỗi ngày một phát minh (24): PianoGo - Ứng dụng iPad hỗ trợ AI cho học đàn piano

CEOBANK.VN PianoGo tập hợp một sự kết hợp độc đáo giữa học piano và trí tuệ nhân tạo. Với hệ thống học tập thông minh của nó, bạn có một gia sư piano cá nhân chuyên nghiệp 24/7.

07-08-2018

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_23_tro-ly-ao_Speal.jpg

Mỗi ngày một phát minh (23): Speak Music Muse - Tích hợp điều khiển chơi nhạc và chỉ đường của Alexa vào xe hơi

CEOBANK.VN - Bạn có thể sử dụng Muse để yêu cầu Alexa cho biết thời tiết, trả lời câu đố, chơi nhạc và thậm chí điều khiển các thiết bị nhà thông minh của tôi.

06-08-2018

0_01.png

Robot Misty II mạnh mẽ và tinh tế sẽ ra mắt vào tháng 12

CEOBANK.VN - Khuôn mặt của nó đáng yêu. Nó trông giống như một phiên bản khổng lồ của Anki Cozmo, hoặc một người anh em họ của Wall-E. Nó cao 14 inch và 6 pound, vì vậy nó không quá lớn.

03-08-2018

0_00(1).jpg

Trung Quốc: 12 loại robot được phát triển thay thế con người trong công việc hằng ngày

CEOBANK.VN - Có thể là tiếp tân hay bác sĩ, các robot này được thể hiện ở nhiều hình dáng và kích cỡ nhằm giúp đỡ con người trong các công việc hằng ngày.

03-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY