Mỗi ngày một phát minh (27): eSight 3 - Kính mang lại tầm nhìn cho người mù

10-08-2018

ESight 3 là một tai nghe thực tế tăng cường được thiết kế để giúp người khiếm thị nhìn thấy một cách chính thức.

 

 

Thoạt nhìn, tai nghe của eSight nhìn rất giống bất kỳ thiết bị VR hoặc AR nào khác. Nhưng trong khi hầu hết các hệ thống thực tế ảo được xây dựng để làm cho thế giới kỹ thuật số trở nên thực tế hơn, eSight hướng đến mục tiêu ngược lại, sử dụng tai nghe thực tế và công nghệ kỹ thuật số để giúp mang thế giới thực đến những cá nhân bị mù.

Phiên bản mới nhất, eSight 3, là phiên bản nhẹ hơn và rẻ hơn các phiên bản trước của công ty, nhưng tất cả đều hoạt động trên cùng một nguyên tắc. Sử dụng máy ảnh HD tốc độ cao và hai màn hình OLED, video được xử lý theo thuật toán để tăng cường độ tương phản và chất lượng, cho phép người dùng gặp vấn đề về thị lực để nhìn thế giới xung quanh họ tốt hơn. Đó là một thiết bị di động hoàn toàn, với thời lượng pin xấp xỉ 6 giờ được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

 

 

Ngoài ra còn có một số thách thức kỹ thuật mà eSight phải cân nhắc khi thiết kế một thiết bị được thiết kế để giúp nhân rộng tầm nhìn của con người. Độ trễ thấp là quan trọng, để đảm bảo rằng người xem đang nhìn thế giới gần nhất với thời gian thực nhất có thể, cũng như tối đa hóa t���m nhìn ngoại vi để người dùng không bị buồn nôn hoặc mất thăng bằng. ESight cũng được thiết kế để tự động lấy nét, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các đối tượng cận thị với khoảng cách dài một cách dễ dàng, cũng như cung cấp khả năng phóng to thủ công các đối tượng.

eSight là một bước đột phá y học giúp phục hồi thị lực chức năng và cho phép người khiếm thị nhìn thấy khuôn mặt của người thân, đọc, làm việc, học tập và tham gia hầu như bất kỳ Hoạt động nào trong Cuộc sống hàng ngày.

 


Khang Nguyễn - IDEAS+

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_26_RF-Pose.jpg

Mỗi ngày một phát minh (26): RF-Pose - Công nghệ mới giúp nhìn thấy cơ thể của bạn xuyên qua các bức tường

MIT đang sử dụng radar và trí tuệ nhân tạo để nhận biết tư thế và chuyển động của mọi người, thậm chí xuyên qua một bức tường.

09-08-2018

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_25_Jibo.jpg

Mỗi ngày một phát minh (25): Jibo - Robot xã hội cho giao tiếp trong nhà

(CEOBANK.VN) Jibo được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, vì vậy nó có khả năng nhớ mọi người và xây dựng mối quan hệ thực sự với mọi người mà nó gặp.

08-08-2018

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_24_the-one-smart_p.jpg

Mỗi ngày một phát minh (24): PianoGo - Ứng dụng iPad hỗ trợ AI cho học đàn piano

CEOBANK.VN PianoGo tập hợp một sự kết hợp độc đáo giữa học piano và trí tuệ nhân tạo. Với hệ thống học tập thông minh của nó, bạn có một gia sư piano cá nhân chuyên nghiệp 24/7.

07-08-2018

0_kyluc-vn_moi-ngay-mot-phat-minh_23_tro-ly-ao_Speal.jpg

Mỗi ngày một phát minh (23): Speak Music Muse - Tích hợp điều khiển chơi nhạc và chỉ đường của Alexa vào xe hơi

CEOBANK.VN - Bạn có thể sử dụng Muse để yêu cầu Alexa cho biết thời tiết, trả lời câu đố, chơi nhạc và thậm chí điều khiển các thiết bị nhà thông minh của tôi.

06-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY