CEO South Jersey Industries và Giám đốc Đại học Stockton nhận giải thưởng lãnh đạo vì cộng đồng John G. Fitzpatric

01-03-2017

Giải thưởng lãnh đạo vì cộng đồng John G. Fitzpatrick Community Leadership Award là một trong những giải thưởng địa phương tại Hoa Kỳ nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà lãnh đạo. Giải thưởng năm nay dành cho một Giám đốc Đại học và một CEO có những đóng góp cho Atlantic County.

Giám đốc Harvey Kesselman, Đại học Stockton trên đại lộ thành phố Atlantic trong chuyến thăm dự án tái đầu tư DEVCO Gateway trị giá 220 triệu USD (Ảnh: Viviana Pernot)

 

Harvey Kesselman - Giám đốc Đại học Stockton  và Mike Renna - Chủ tịchvà là CEO của South Jersey Industries, đang được công nhận bởi Văn phòng thành phố Atlantic (Greater Atlantic City Chamber) về những công trình của họ đóng góp cho thành phố này. 
 
CEO Mike Renne của South Jerssey Industries
Hại người có những đóng góp tích cực sẽ được nhậc Giải thưởng lãnh đạo vì cộng đồng John G. Fitzpatrick vào ngày 08 tháng 3 sắp đến. Giải thưởng hằng năm này đã có truyền thống lâu đời nhằm tôn vinh những người góp sức xây dựng cho Atlantic County ngày một tốt đẹp hơn.
 
"Ông. Kesselman và ông Renna là nhà lãnh đạo trong kinh doanh và phục vụ cho cộng đồng của chúng tôi. Họ rất xứng đáng để có được danh hiệu này "Mitch Zitomer, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết trong một tuyên bố.

Duy Khang - ceobank

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS