Giải thưởng Birmingham Post Business năm 2017: Morgan Reach tài trợ cho Doanh nghiệp mới của năm

16-08-2017

CEOBANK - Công ty kế toán được chứng nhận vừa tung ra một ứng dụng mới và có nhiều hy vọng cho các doanh nghiệp tại Birmingham trong những năm tới.

Giải thưởng Birmingham Post Business Awards tài trợ bữa ăn sáng tại The Belfry. (Ảnh: Jonathan Hipkiss)

 

Công ty kế toán Morgan Reach đã công bố việc tài trợ của họ cho hạng mục Kinh doanh Mới của năm tại Giải thưởng Birmingham Post Business năm nay.

Công ty nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của họ cho sự kiên trì bắt buộc phải có để bắt đầu một doanh nghiệp mới là một trong những lý do để ủng hộ các giải thưởng phổ biến hằng năm này.

Giám đốc điều hành Morgan Reach, Kamran Shaikh cho biết: 'Bắt đầu một doanh nghiệp mới không có nghĩa là làm việc. Nó đòi hỏi rất nhiều cương quyết, quyết tâm và can đảm. 'Là kế toán chúng tôi rất ý thức được những thách thức mà các doanh nghiệp mới gặp phải trong suốt 12 đến 36 tháng đầu. Chủ doanh nghiệp mới phải hy sinh rất nhiều để làm cho công việc kinh doanh của họ thành công.”

Ông Shaikh nói: 'Những sự kiện như Giải thưởng Birmingham Post Business Awards đóng một vai trò quan trọng trong việc thừa nhận sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong việc phát triển nền kinh tế địa phương.”

'Các sự kiện như vậy cần được hỗ trợ bởi cộng đồng địa phương vì nó khuyến khích các doanh nghiệp địa phương thực hiện tốt hơn cho lợi ích chung của cộng đồng thông qua việc tạo ra nhiều việc làm và cơ hội cho những người sống ở Birmingham.'

 Giám đốc điều hành Morgan Reach Dr. Kamran Shaikh

 

Morgan Reach làm việc với khách hàng trong một loạt các lĩnh vực từ quản lý bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ và tài sản cho các tổ chức từ thiện và học viện.

Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng bao gồm các giải pháp kế toán dựa trên đám mây dựa trên công nghệ cho phép khách hàng xem xét lại hoạt động tài chính của công việc kinh doanh một cách thường xuyên.

Colmore Tang Construction đạt Giải Doanh nghiệp mới của năm trong BPBA 2016 

 

Cộng đồng doanh nghiệp Birmingham gần gũi và các diễn đàn như Phòng Thương mại Birmingham, BPS Birmingham và Marketing Birmingham cung cấp một nền tảng hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại và kích cỡ trong thành phố.

Các cộng đồng chính trị và kinh doanh của Birmingham đang trong mối quan hệ và thống nhất với nhau để làm cho thành phố này trở thành một nơi tuyệt vời để kinh doanh. Các dự án như HS2 là một trong những ví dụ sẽ làm trung tâm Birmingham hoạt động kinh doanh trong những năm tới.

Giải thưởng Birmingham Post Business Awards

Giải thưởng Birmingham Post Business Awards nhằm mục đích chào mừng thành công, công nhận thành tích và làm nổi bật những người sáng tạo và các công ty ở Birmingham đang đặt khu vực của chúng tôi lên bản đồ bằng cách thúc đẩy nền kinh tế trong khi đóng góp tích cực cho cộng đồng địa phương.

Giải gồm 13 đề cử:

Công ty của năm

Doanh nghiệp nhỏ của năm

Doanh nghiệp mới của năm

Doanh nhân của năm

Đóng góp cho các giải thưởng cộng đồng

Tổ chức phi lợi nhuận

Giải thưởng Bán hàng và Tiếp thị

Nhà bán lẻ Kinh doanh của năm

Giải thưởng Xuất khẩu

Xuất sắc trong Khoa học và Công nghệ

Giải thưởng Dịch vụ Chuyên nghiệp

Doanh nghiệp Kỹ thuật số và Truyền thông sáng tạo của năm

Giải thưởng Xuất sắc trong Sản xuất

Giải thưởng sẽ diễn ra tại The ICC, Broad St, Birmingham vào thứ Tư, ngày 18 tháng 10 với sự có mặt tại hàng trăm doanh nhân ưu tú của Birmingham.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS