Nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên vinh danh tại giải thưởng quốc tế The Asia HRD Award 2017

14-08-2017

Bà Thanh Nguyễn - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Anphabe vừa là người Việt Nam đầu tiên được xướng tên ở giải thưởng Cống hiến cho cộng đồng Nhân sự (Contribution to HR Community Award) do HRD Congress tổ chức.

CEO Anphabe - bà Nguyễn Thanh, người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng The Asia HRD Award ở hạng mục

CEO Anphabe - bà Nguyễn Thanh (áo đỏ), người Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng The Asia HRD Award ở hạng mục "Đóng góp cho cộng đồng nhân sự"

The Asia HRD Award là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người và cộng đồng nhân sự. Ra đời từ năm 2003, đến nay giải thưởng này đã trao cho hơn 200 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 18 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. 

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục: “Thành tựu trọn đời (Lifetime Achievement), Đóng góp cho xã hội (Contribution to Society), Đóng góp cho sự phát triển của Doanh nghiệp (Contribution to Organisation), Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community) và Người dẫn đầu & thay đổi (Movers & Sakers) - mỗi hạng mục đều có một bộ tiêu chuẩn riêng.

Dựa trên những đề cử đến từ các quốc gia, Hội đồng thẩm định giải thưởng sẽ tiến hành chấm giải  dưới sự chủ trì của ông H.E Fahmi bin Ali Al Jowder chủ tịch Hội đồng thẩm định - Nguyên Bộ Trưởng Bộ Lao Động Vương quốc Bahrain cùng với sự hỗ trợ đội ngũ quốc tế có trình độ cao nhằm đảm bảo tính công bằng và toàn vẹn cho giải thưởng.

Theo đó, bà Thanh Nguyễn – CEO Anphabe là người Việt Nam đầu tiên được trao thưởng ở hạng mục “Đóng góp cho cộng đồng Nhân sự”. Giải thưởng này đặc biệt dành cho các cá nhân khởi tạo những khái niệm, sáng kiến mới và áp dụng hiệu quả vào thực tiễn, mang lại những ảnh hưởng tích cực được công nhận bởi các chuyên gia và cộng đồng Nhân sự trong nước và Thế giới.

Cùng nhận giải với bà Thanh Nguyễn còn có các gương mặt tiêu biểu khác như: hạng mục giải thưởng Thành tự trọn đời (Lifetime Achievement) được trao cho ông Abdulla Yameen Abdul Gayoom - Tổng Thống Maldives, ông J.Edurdo Malaya – Đại sứ Philipines tại Malaysia là một trong 5 cá nhân được trao giải thưởng Đóng góp cho cộng đồng ((Contribution to Society), Tiến sĩ Venkates Rao – Chủ tịch tập đoạn YouthCorp Malaysia được ghi nhận là Người dẫn đầu & Thay đổi (Movers & Sakers)...


Theo Nguyễn Hương -enternews

 

Công viên kỷ lục thế giới

Các tin khác

0_nopthuetot3.jpg

TP. Hồ Chí Minh tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp nộp thuế tốt

Sáng ngày 3/8, Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng các doanh nghiệp (DN), doanh nhân có sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà...

05-08-2017

0_awards.jpg

Canada: Những đề cử cho giải 2017 Business Awards đang được tiến hành

CEOBANK -Mmột năm nữa lại đến cho cư dân Fort Saskatchewan và các chủ doanh nghiệp có cơ hội công nhận các doanh nghiệp địa phương bằng cách đề cử họ cho Giải thưởng Thương mại năm 2017.

29-07-2017

0_CR.jpg

Hoa Kỳ: Tạp chí CR công bố Danh sách Giải thưởng CEO Trách nhiệm của năm và Giải thưởng Thành tựu trọn đời

CEOBANK - Tạp chí CR đã công bố kết quả cuối cùng về giải thưởng CEO hàng năm lần thứ 10 và Giải thưởng Thành tựu hằng năm lần thứ 7dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cam kết thực hiện chương...

26-07-2017

0_giang-hinh-2-1499841413034.jpg

Giang Lee giành danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân Việt 2017

Đêm chung kết chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017, sân chơi của giới nữ doanh nhân toàn quốc đã diễn ra tại cung văn hóa, quy hoạch và triển lãm Bãi Cháy thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh....

24-07-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS