144 doanh nhân tham dự Giải Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2018

09-05-2018

Chiều 7/5, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức buổi họp báo giới thiệu Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018.

Đây là giải Golf thường niên, quy tụ nhiều quan khách, các golf thủ là doanh nhân, thu hút nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng… thuộc cộng đồng DNNVV Việt Nam.
 Ban Tổ chức giới thiệu về Giải đấu
 
Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam Nguyễn Cao Sơn - Trưởng ban Tổ chức (BTC) thông tin, Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tại Sân golf King Couse (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 600 golf thủ trong nước, BTC đã lựa chọn được 144 golf thủ là chủ DN tham gia thi đấu. 
Đặc biệt, tại Giải có tỉ lệ nữ golf thủ đăng kí tham gia đông đảo. Với mục đích tốt đẹp của chương trình và những giá trị nhân văn của giải đấu nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân, căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm Gương mặt đại sứ của từng mùa giải, BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập. 
Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập với slogan “Sân chơi giới tinh anh”, là nơi để các golf thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, trải nghiệm Sân golf King Couse Đồng Mô mới đưa vào hoạt động đầu năm 2018 và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở...
Khi giải đấu khởi xướng, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các golf thủ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị của BTC mang lại như: Giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc giải đấu là quá trình tổ chức mà ở đó các golf thủ được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện. Các doanh nhân, golf thủ được BTC là Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành đăng tải thông tin, hoạt động doanh nghiệp, tôn vinh kết quả, thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời chia sẻ truyền tải những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trên các ấn phẩm...
Dự kiến, trong chuỗi sự kiện 3 - 4 giải được tổ chức hằng năm, BTC sẽ dành 1 giải đấu cho golf thủ là doanh nhân Việt Nam với golf thủ là doanh nhân nước ngoài, Đây là sân chơi vừa mang tính chất thi đấu giao lưu, vừa là nơi kết nối, mở rộng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, BTC đã có thông tin từ Hiệp hội DNNVV các nước: Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)... để sắp xếp cho những giải đấu sắp tới.
Thể thức thi đấu và phương pháp xác định người thắng cuộc
Đấu gậy, thi đấu 18 hố. Thể thức tính điểm theo System 36 - Handicap ngày - xác định Handicap rồi phân vào các bảng đấu A,B,C. Để đảm bảo tính công bằng ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng A,B,C sau khi có kết quả cuối cùng.
Người có điểm Net của bảng đấu thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa, người có HDCP thấp hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 9 hố cuối (từ hố 10~hố18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 3 hố cuối (từ hố 16~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 6 hố cuối (từ hố 13~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ bốc thăm để xác định người thắng cuộc.
Đối với giải 2 và giải 3: Trường hợp hòa sẽ áp dụng phương pháp tính ngược (count back) theo thể thức nói trên. Mỗi golfer chỉ nhận được một giải cao nhất. Trường hợp giải kỹ thuật nếu không có người nào khác có tên trong danh sách ngoài gôlf thủ đã nhận giải cao nhất thì giải đó sẽ được trao cho người đoạt giải duy nhất.
Cơ cấu giải thưởng: Giải thưởng Best Gross (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba các bảng: A,B,C (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba bảng nữ (cúp, quà của nhà tài trợ); Giải kĩ thuật: Nearest to the pin: 4 giải; Longest Driver: 1 giải; Near line: 1 giải; Hole in One - giành cho người được giải đầu tiên: 4 giải: Giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.
 

Theo Khắc Kiên - KTĐT

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_panasonic.jpg

Panasonic: Người khổng lồ trăm tuổi và cam kết 'không tuổi'

“100 năm qua thế giới đã chứng kiến nhiều đổi thay nhưng cam kết của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ban đầu...” Đây là lời khẳng định của người đứng đầu Panasonic Việt Nam – Tổng Giám đốc Matsushita...

05-05-2018

0_photo-1-1524721699354709973383.jpg

Gamuda Land Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017-2018

Gamuda Land Việt Nam – Tập đoàn đầu tư Bất động sản Malaysia lần thứ 3 nhận Giải thưởng Rồng Vàng.

27-04-2018

0_top-1-chu-dau-tu-bds-1524148035.jpg

Vingroup đứng nhất trong Top 10 chủ đầu tư uy tín của Vietnam Report

Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức.

20-04-2018

0_giai-thuong-bds.jpg

Trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Tối 14/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao giải "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018" tôn vinh 54 chủ đầu tư và dự án bất động sản.

17-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY