Giám đốc Thủy sản Đắc Lộc được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”

03-11-2016

Nhằm ghi nhận sự cống hiến của một nữ giám đốc năng nổ, nhiệt tình, “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”; chiều 25/10/2016, bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Thủy sản Đắc Lộc đã được Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tặng quà lưu niệm.

Cùng ngày, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, bà Nguyễn Thị Nga đã vinh dự nhận giải thưởng vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan hữu quan Trung ương tổ chức. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn nhằm cổ vũ khuyến khích các doanh nhân hoạt động trong mọi lĩnh vực, xuất sắc trong công tác quản lý điều hành, có nhiều sáng kiến và vai trò quan trọng đối với quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; là tấm gương sáng về đạo đức; có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của cộng đồng. 

Bà Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”

Bà Nguyễn Thị Nga nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”

Năm 2016 quả là năm đại thắng lợi với Thủy sản Đắc Lộc bởi những giải thưởng liên tiếp được nhận: Nhà Quản lý xuất sắc vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn; Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông; Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng tin dùng và Giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2015; Cờ thi đua của Chính phủ và UBND tỉnh Phú Yên trao tặng… đánh dấu sự cố gắng và bước phát triển vượt bậc của Đắc Lộc trong 10 năm qua. 

Để chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, cũng như mọi năm, Đắc Lộc đã tổ chức thành công Ngày kỷ niệm gia đình Đắc Lộc vào 20/10 vừa qua. Quả quyết, hết mình cho công việc, vì lợi ích chung của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp, rộng hơn là của nhân dân Phú Yên và các tỉnh lân cận, nữ giám đốc tài ba Nguyễn Thị Nga đã nhận được sự nể phục của bà con, niềm tin yêu của lãnh đạo, ban ngành. Đó là nguồn tiếp sức tinh thần rất lớn khiến Giám đốc Nguyễn Thị Nga nói riêng, Thủy sản Đắc Lộc nói chung sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.


Theo Nguyệt Nga - thuysanvietnam

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_coop-may30-001.jpg

Saigon Co.op được vinh danh nhà bán lẻ hàng đầu khu vực lần thứ 13

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tiếp tục trở thành đại diện của bán lẻ Việt Nam đạt giải thưởng kép Giải vàng nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực...

02-11-2016

162_DC-6781a.jpg

Green Real nhận giải “Top Brands 2016”

Ngày 29/10/2016, Công ty Cổ phần Green Real đã được nhận giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global...

02-11-2016

0_nld_21_JEVI.jpg

Vietcombank nhận giải "Doanh nghiệp vì người lao động"

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vừa tổ chức trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. Ngân hàng TMCP

01-11-2016

0_18.JPG

100 doanh nhân tiêu biểu 2016 nhận cúp Thánh Gióng

Tối 11/10 tại cung văn hóa Việt Xô - Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp chủ trì Lễ Phát động phong trào thi đua yêu nước trong giới doanh nghiệp, doanh nhân.

13-10-2016

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY