Grobest Việt Nam lọt Top 10 'Nhãn hiệu hàng đầu - Sản phẩm vàng Việt Nam năm 2017'

29-12-2017

Grobest Việt Nam là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực thủy sản được vinh danh Top 10 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017”

Ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội Sỡ hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ) tổ chức trao tặng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017” nhằm vinh danh những Nhãn hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ có chất lượng cao, uy tín với người tiêu dùng, có tính sáng tạo, đổi mới, cạnh tranh cao và thân thiện với môi trường.

Chương trình vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” được tổ chức thường niên, là sự kiện được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Đây là giải thưởng uy tín nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Giải thưởng đánh giá dựa trên 4 tiêu chí, gồm: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; Thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước; Phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Và có những đóng góp tích cực về mặt môi trường, và xã hội. Phương Ngọc

Năm 2017 này, cùng với những thương hiệu hàng đầu như: VinGroup, Việt Tiến, Bitis, Vinaphone, Tân Á Đại Thành..., thức ăn nuôi tôm của Grobest Việt Nam đã vinh dự được vinh danh vào “Top 10 nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam”.

Đại diện các thương hiệu được vinh danh nhận danh hiệu Sản phẩm Vàng Việt Nam 2017.

Đại diện các thương hiệu được vinh danh nhận danh hiệu Sản phẩm Vàng Việt Nam 2017.

Đáng chú ý, Grobest Việt Nam, doanh nghiệp sản xuất, cung ứng thức ăn tôm chiếm gần 44% thị trường Việt Nam. là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực thủy sản của cả nước nhận giải thưởng này.

Đại diện của Grobest Việt Nam, ông Mai Văn Hoàng chia sẻ: “Được vinh danh cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam vừa là niềm vinh dự, vừa thể hiện một chiến lược đầu tư đúng đắn, tất cả vì thành công của người nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Grobest Việt Nam không bao giờ được phép ngủ quên với thành công đã đạt được, mà xem đó là động lực để nỗ lực hơn nữa trong việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình”.

Ông Mai Văn Hoàng, đại diện Công ty Grobest Việt Nam (người đứng giữa, hàng trước) nhận giải thưởng vinh danh của BTC cho sản phẩm thức ăn tôm Grobest Việt Nam.

Ông Mai Văn Hoàng, đại diện Công ty Grobest Việt Nam (người đứng giữa, hàng trước) nhận giải thưởng vinh danh của BTC cho sản phẩm thức ăn tôm Grobest Việt Nam.

Theo ông Hoàng, thời gian tới công ty sẽ tập trung vào các chất dinh dưỡng từ công nghệ sinh học, từ vi sinh, EM đưa vào trong thức ăn một cách tối đa nhất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc thiên nhiên nhằm kiến tạo một môi trường lành mạnh bền vững cho nghề nuôi tôm Việt Nam, cũng như để nâng cao chất lượng con tôm Việt trên thị trường quốc tế.


Theo Hà Anh - Dân Trí

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_saodo.jpg

10 doanh nhân đạt giải 'Sao Đỏ' tạo việc làm cho 46.600 lao động

Riêng doanh nghiệp của 10 Sao Đỏ 2017 đã tạo ra doanh thu 235.437 tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách 35.523 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 46.600 lao động...

29-12-2017

0_sao-do.jpg

Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017: Những người sẽ làm nên diện mạo mới của nền kinh tế

Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với các doanh nhân Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, nhưng diện mạo của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai đang được nhìn thấy trong khát...

27-12-2017

0_dnn3.jpg

Ngày 28/12, vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô

“Đêm Doanh nghiệp 2017” với chủ đề “Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng cho kinh tế xã hội Thủ đô” sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 28/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội có sự tham dự của hơn 600 doanh

27-12-2017

0_ceo-nguyen-hoang.jpg

Doanh nhân châu Á (APEA) 2017, CEO NHG Hoàng Nguyễn: Cho con đến trường nghĩa là đầu tư một đời người

Tối 19.12, Lễ trao Giải thưởng Doanh nhân Châu Á (APEA) 2017 do Enterprise Asian tổ chức lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG)...

22-12-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY