Hà Nội tôn vinh Doanh nghiệp Doanh nhân Thủ đô năm 2017

12-10-2017

Tối 11/10, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức “Gala Doanh nhân Thăng Long 2017” nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, tôn vinh Doanh nghiệp Doanh nhân Thủ đô năm 2017, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hướng tới hội nhập với khu vực và thế giới.

Đến dự có bà Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo các Ban, ngành cơ quan trung ương và thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại đêm Gala, T.S Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội cho biết, chương trình “Gala Doanh nhân Thăng Long” được tổ chức hàng năm có ý nghĩa quan trọng và tự hào đối với cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Là dịp để các doanh nghiệp Thủ đô gặp mặt, giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

ha noi ton vinh doanh nghiep doanh nhan thu do nam 2017 hinh 1

T.S Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội
Bên cạnh đó, T.S Nguyễn Hồng Sơn cũng khẳng định, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội với chức năng là đại diện cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, trong nhiều năm qua đã luôn gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp; Tích cực, chủ động tham gia, phối hợp với các cơ quan trung ương và thành phố Hà Nội để triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, phát triển cho các doanh nghiệp hội viên, phản ánh các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhằm tìm cách tháo gỡ, góp ý xây dựng các cơ chế, chính sách, pháp luật góp phần tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.

Tham dự chương trình, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã chúc mừng đội ngũ doanh nhân Thủ đô nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp dành cho thành phố trong thời gian qua.

 

ha noi ton vinh doanh nghiep doanh nhan thu do nam 2017 hinh 2

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung phát biểu tại đêm gala.
Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, thời gian qua, các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô. Nhiều sự kiện quan trọng của thành phố đã được các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia ủng hộ, hưởng ứng, như sửa chữa, xây dựng 8.000 căn nhà cho người có công, các chương trình trồng cây xanh, cấp nước sạch... Đây là những việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện sự đóng góp, trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với Thủ đô.

 

ha noi ton vinh doanh nghiep doanh nhan thu do nam 2017 hinh 3

Chủ tịch UBND TP.HN Nguyễn Đức Chung trao bằng khen cho tập thể và cá nhân Hiệp hội doanh nghiệp thủ đô

 

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cũng khẳng định, để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững hơn nữa, thành phố cam kết chủ động cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến, phục vụ DN một cách kịp thời, hiệu quả; nâng cao tỷ trọng đóng góp của DN dân doanh vào sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Dự tính, đến năm 2020, khu vực dân doanh sẽ đóng góp từ 58-60% GDP của thành phố.

 

ha noi ton vinh doanh nghiep doanh nhan thu do nam 2017 hinh 4

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen trong đêm Gala.
Cũng trong đêm Gala, UBND thành phố Hà Nội đã trao Bằng khen cho tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội; Bộ Công Thương tặng Bằng khen cho Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội và 2 tập thể; VCCI tặng Bằng khen cho 4 tập thể, 3 cá nhân./.

Theo PVVOV.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

2441_v2b_ONZP.jpg

Tôn vinh 26 doanh nhân khu vực Duyên Hải phía Bắc

Tối 5/10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI Hải Phòng) tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc...

06-10-2017

0_deaura.jpg

Vinh danh 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo 2017'

Đại diện DeAura cho biết, đơn vị này vừa được vinh danh tại lễ công bố 'Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo và Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017', do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cùng cơ quan Báo Sở hữu Trí...

06-10-2017

0_hoa-hau.JPG

Lâm Hải Vi xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Lâm Hải Vi chính thức trở thành tân chủ nhân của chiếc vương miện danh giá của “Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017” vừa diễn ra tại Nhật Bản.

04-10-2017

0_gsmarena_001.jpg

Samsung là thương hiệu giá trị nhất châu Á

Samsung đã lần đầu tiên vượt qua Toyota để trở thành thương hiệu giá trị nhất khu vực.

01-10-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILIES