Vietcombank nhận giải "Doanh nghiệp vì người lao động"

01-11-2016

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vừa tổ chức trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được nhận giải...

Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016

 

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Vietcombank được vinh danh vì những chính sách, hành động và sự quan tâm đối với người lao động của mình.

Đây là giải thưởng thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo cho họ có một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết... 

Giải thưởng nhằm mục đích nâng cao nhận thức của xã hội về nguồn lực quý giá nhất là con người, động viên các doanh nghiệp chăm lo hơn nữa cho người lao động, thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. 

Bộ tiêu chí đảm bảo phản ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần. 

Đặc biệt, bộ tiêu chí dành điểm ưu tiên đặc biệt đối với những doanh nghiệp có chế độ phúc lợi cho người lao động cao hơn và thực hiện tốt hơn quy định của pháp luật.

Với số lượng hơn 14 nghìn lao động, Vietcombank xác định đây là nguồn tài nguyên vô tận và quý giá khi lực lượng này có trình độ, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết và văn hóa. 

Trong hơn 14 nghìn lao động đó, lực lượng lao động nữ chiếm tỷ lệ rất cao và có tuổi đời khá trẻ. Quan tâm đến lao động nữ không dừng lại ở việc quan tâm đến người lao động mà còn là quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước. 

Phát huy truyền thống từ các năm trước, trong năm 2016, Vietcombank đã dành rất nhiều các hoạt động, vật chất và tinh thần dành chongười lao động, đặc biệt là lao động nữ như thành lập các phòng vắt sữa đảm bảo chất lượng, tiện nghi cho chị em đang thời kỳ nuôi con nhỏ, tổ chức các lớp học hướng dẫn nấu ăn, thể dục thể thao, các câu lạc bộ sức khỏe… 

Trong đó, đặc biệt,người lao động Vietcombank được khám sức khỏe định kỳ hàng năm và được nghỉ dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống và tái tạo sức lao động. Vietcombank cũng đã dành hàng trăm tỷ đồng để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. người lao động tại Vietcombank được quan tâm đầy đủ vật chất và tinh thần.

 


tapchitaichinh.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_18.JPG

100 doanh nhân tiêu biểu 2016 nhận cúp Thánh Gióng

Tối 11/10 tại cung văn hóa Việt Xô - Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trực tiếp chủ trì Lễ Phát động phong trào thi đua yêu nước trong giới doanh nghiệp, doanh nhân.

13-10-2016

0_24.jpg

LĐLĐ TP. Đà Nẵng: Tôn vinh 42 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động

Chiều tối 11.10, LĐLĐ TP. Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh 42 DN chăm lo tốt đời sống người lao động (NLĐ) lần thứ II năm 2016.

12-10-2016

0_25.jpg

Chủ tịch HĐQT Vietcombank nhận cup Thánh Gióng

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 11/10/2016, Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – Phát triển” và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” đã...

12-10-2016

120_ton-vinh-18-doanh-nhan-tieu-bieu-khu-vuc-duyen-hai.jpg

Tôn vinh 18 doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc năm 2016

Tối 07/10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI Hải Phòng) tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu khu vực duyên hải phía Bắc...

11-10-2016

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY