100 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam được hỗ trợ từ Amazon, VIETRADE

06-03-2019

Cơ quan xúc tiến thương mại (VIETRADE) thuộc Bộ Công thương và Amazon Global Sell đã giới thiệu chi tiết về kế hoạch của họ vào ngày 5 tháng 5 để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam mở rộng kinh doanh trên toàn cầu và xây dựng thương hiệu quốc tế của họ .

Theo Giám đốc VIETRADE Vũ Bá Phú, chương trình sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ tiềm năng của Việt Nam có sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Amazon, để được hỗ trợ từ các đối tác bán hàng toàn cầu của Amazon, VIETRADE và các đối tác xuất khẩu. 

Ông Phú cho biết, chương trình này nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầy triển vọng của Việt Nam nâng cao năng lực xuất khẩu thông qua nền tảng bán hàng thương mại điện tử Amazon. 

Ngoài ra, một số chương trình đào tạo sẽ được thực hiện trên toàn quốc để trang bị cho các công ty kiến ​​thức cơ bản để bán thành công sản phẩm của họ trên thị trường quốc tế thông qua Amazon, ông nói. 

Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ có những lợi ích đặc biệt bao gồm các khóa đào tạo về bán hàng trực tiếp hoặc trực tuyến, hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu và giảm giá từ các nhà cung cấp dịch vụ địa phương trong quá trình bán hàng trên Amazon. 

Đồng thời, 100 công ty được chọn sẽ có cơ hội tham gia vào giai đoạn thứ hai của kế hoạch, tập trung vào phát triển thương hiệu của các công ty và sản phẩm Việt Nam trên Amazon. 

Đại diện của Amazon Global Sell cho biết, thông qua chương trình, công ty hy vọng sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, đặc biệt là thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép và da và hàng tiêu dùng. 

Các công ty quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại http://amzn.to/vnsme.


Duy Khang - CEOBANK.VN/ theo VNA

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_bmw-03.jpg

BMW cùng Daimler tổ hợp nguồn lực trong phát triển công nghệ lái xe tự động

CEOBANK.VN - Daimler và BMW đã tăng cường liên minh để chia sẻ chi phí phát triển ngày một cao cho các công nghệ lái xe tự động cao, ngay cả khi mỗi nhà sản xuất ô tô theo đuổi những nỗ lực riêng biệt

02-03-2019

0_Chea-Sophara.jpg

Chính phủ Nhật Bản sẽ hỗ trợ Campuchia trong việc tránh những cạm bẫy phát triển

CEOBANK.VN - Yuki Fumihiko cho biết chính phủ Nhật Bản sẽ tiếp tục hợp tác với Campuchia để đảm bảo họ không gặp phải vấn đề tương tự như Nhật Bản - đặc biệt nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc tạo...

01-03-2019

0_vinfast.jpg

Phái đoàn của Chủ tịch Kim Jong-Un sẽ đến thăm Tổ hợp nhà máy VinFast của Vingroup

Nguồn tin của ICTnews cho hay, phái đoàn của Chủ tịch Kim Jong-Un sẽ đến thăm nhà máy của Vingroup tại Hải Phòng.

28-02-2019

0_vietjet-1363height852.jpg

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Vietjet ký hợp đồng 100 máy bay với Boeing và bảo dưỡng động cơ với Tập đoàn GE

Trưa 27/02 tại Phủ Chủ tịch, Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing đã chính thức ký kết hợp đồng mua 100 tàu bay 737 MAX mới trị giá 12,7 tỷ Đô la Mỹ theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

27-02-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY