Amazon đào tạo doanh nghiệp Việt Nam về thương mại điện tử tại Hà Nội

21-02-2019

CEOBANK.VN - Theo Bộ Công nghiệp Việt Nam, các nhà lãnh đạo của Amazon Global Sell sẽ giảng cho các doanh nghiệp Việt Nam về cách tiếp cận hơn 300 triệu người dùng của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Bộ cho biết Cơ quan xúc tiến thương mại và bán hàng toàn cầu Amazon sẽ tổ chức hội thảo 'Xuất khẩu qua nền tảng thương mại điện tử: Cơ hội với Amazon' tại Hà Nội vào ngày 27 tháng 2. 

Sự kiện này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là vừa và nhỏ doanh nghiệp (DNNVV), để thúc đẩy xuất khẩu và xây dựng thương hiệu thông qua thương mại điện tử. 

Sự kiện này sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán cho thị trường thế giới qua Amazon.com, phát triển thương hiệu và hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử của Amazon.com.

Ngoài ra, hội thảo cũng sẽ cung cấp các chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam về các kỹ năng bán hàng toàn cầu trên Amazon.com. 

Đào tạo các doanh nghiệp địa phương về các kỹ năng thương mại điện tử là bước đi chiến lược của Amazon khi thâm nhập các thị trường mới. Điều này sẽ giúp Amazon tạo sự quen thuộc với người tiêu dùng trước khi tiến vào thị trường Việt Nam. 

Khi các sản phẩm Việt Nam xuất hiện trên kệ Amazon, các nhà phân phối có thể liên hệ trực tiếp với người bán, nghĩa là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà sản xuất hoặc người bán Việt Nam tiếp cận thị trường lớn hơn.


Duy Khang - CEOBANK/VNN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_nguyen-xuan-phuc-argentina.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến với Tổng thống Argentina

Chiều 20/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri.

21-02-2019

0_toyota1.jpg

Toyota và Panasonic hợp tác chế tạo pin xe điện

CEOBANK.VN - Toyota Motor và Panasonic có kế hoạch thành lập một liên doanh vào năm 2020 để sản xuất pin cho xe điện, hợp tác để cạnh tranh hiệu quả hơn về chi phí và quy mô với những công ty Trung...

21-01-2019

0_pham-thi-huan.jpg

ĐH Quốc tế Hồng Bàng hợp tác doanh nghiệp đưa ứng dụng KHCN vào thực tiễn

Các dự án nghiên cứu Khoa học và Công nghệ (KHCN) của ĐH Hồng Bàng trong lĩnh vực: khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo, Robotics, tự động hóa, chuỗi cung ứng logistic, năng lượng tái tạo, hệ thống xử...

19-01-2019

6097_liu-He-Luu-Hac-1095749884.jpg

Đức và Trung Quốc cam kết mở cửa thị trường, tăng cường hợp tác tài chính

CEOBANK.VN - Vào thứ 6 (18/1) , Đức và Trung Quốc đã ký các thỏa thuận để tăng cường phối hợp trong thị trường ngân hàng, tài chính và vốn, và cam kết sẽ mở rộng hơn nữa quan hệ kinh tế. Các thỏa...

19-01-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY