CEO Biển Đông POC làm việc với lãnh đạo GPEPI tại Liên bang Nga

03-07-2018

Vừa qua, Tổng giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Biển Đông POC) - Tiến sĩ Ngô Hữu Hải đã có chuyến công tác tại CHLB Nga để làm việc với đối tác Gazprom EP International B.V (GPEPI).

Tại buổi làm việc, TS. Ngô Hữu Hải - CEO Biển Đông POC đã tập trung trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc tối ưu hóa nguồn lực để vận hành hai mỏ Hải Thạch và Mộc Tinh, nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh an toàn, liên tục, lâu dài và đạt hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư là PVN và Gazprom.

Đồng thời, buổi làm việc giữa lãnh đạo cao nhất của hai công ty cũng bàn bạc tới khả năng tiếp tục mở rộng thăm dò mỏ Kim Cương Bắc, cũng như các cơ hội hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai gần.

ceo bien dong poc lam viec voi lanh dao gpepi tai lien bang nga

CEO Biển Đông POC làm việc với Ban lãnh đạo GPEPI

Đây là chuyến công tác đầu tiên của TS. Ngô Hữu Hải trên cương vị CEO Biển Đông POC, được thực hiện không lâu sau quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Biển Đông POC của PVN, cho thấy sự trân trọng và đề cao tinh thần hợp tác với đối tác Nga tại các dự án trên Biển Đông.

ceo bien dong poc lam viec voi lanh dao gpepi tai lien bang nga

TS. Ngô Hữu Hải tặng quà cho ông Sergey Tumanov - Giám đốc điều hành GPEPI

Trong những năm gần đây, việc định kỳ giao lưu và trao đổi công việc thường xuyên giữa các lãnh đạo của PVN nói chung, đặc biệt là Biển Đông POC nói riêng với đối tác Gazprom đã giúp dễ đạt sự đồng thuận trong các cuộc họp Ủy ban Quản lý Lô (MCM) hằng năm.

Việc tìm được tiếng nói chung sẽ mang lại các cơ hội mở rộng hợp tác và phát triển Biển Đông POC ngày một lớn mạnh và bền vững.

Cuộc gặp gỡ lần này của CEO Biển Đông POC với Giám đốc điều hành GPEPI trước kỳ họp ngân sách 2019 sắp tới chắc chắn sẽ giúp đối tác hiểu rõ hơn mục tiêu của Biển Đông POC trong việc quản lý hiệu quả dự án hiện tại, cũng như mở ra các hướng hợp tác mới trong tương lai cho các dự án mà Biển Đông POC đang tập trung nghiên cứu.


Theo P.V - PetroTimes

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(2).jpg

Singapore mời Trung Quốc thử nghiệm các giải pháp trí tuệ nhân tạo

CEOBANK.VN - Trung Quốc đã được mời thử nghiệm các giải pháp trí thông minh nhân tạo (AI) tại Singapore và hợp tác với nhau để giúp khu vực giải quyết các vấn đề hàng ngày trong các lĩnh vực như chăm...

28-06-2018

0_00(2).jpg

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ: Việt Nam cải cách sẽ mang lại lợi ích cho Mỹ

Trong chuyến thăm Mỹ 3 ngày, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục cải cách và hội nhập. Điều này mang lại lợi ích chung cho khu vực, trong đó có Mỹ.

26-06-2018

0_00.jpg

Hà Nội: Tập đoàn Sumitomo, BRG đầu tư 1 tỷ đô-la cho dự án thành phố thông minh

CEOBANK.VN - Sau khi hoàn thành, thành phố thông minh dự kiến ​​sẽ là một trong những thành phố thông minh tiên tiến nhất ở Đông Nam Á với hệ thống giao thông hiện đại.

21-06-2018

0_00.jpg

Doanh nghiệp Hàn Quốc hợp tác chặt chẽ với VCCI

Ông Đoàn Duy Khương, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định, các doanh nghiệp Hàn Quốc là đối tác quan trọng và có hợp tác chặt chẽ với VCCI.

20-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY