Chủ tịch AIA: 'Đây là thời khắc tốt nhất để đầu tư vào Việt Nam'

18-08-2017

Ông Ng Keng Hooi mới được bổ nhiệm lên vị trí Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA, vừa có chuyến thăm các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam và ông đã có buổi nói chuyện cởi mở với các nhà báo tại TP.HCM.

Ông Ng Keng Hooi, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn AIA.

 

AIA là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ hai thế giới, với giá trị hợp đồng khai thác mới (VONB) tăng 42% trong nửa đầu năm 2017, đạt mức 1,75 tỷ USD.
Theo ông Ng Keng Hooi, AIA được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông với giá trị vốn hóa lên tới 19 tỷ USD. Từ năm 2010, tăng trưởng kinh doanh của AIA ở mức 28%/năm, do đó “trách nhiệm của tôi là duy trì con số tăng trưởng này và phát triển trên tất cả các thị trường chiến lược tại Châu Á”, ông Ng Keng Hooi nói.
Tại buổi tọa đàm TalkAIA tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Ng Keng Hooi cho rằng Việt Nam là một trong những nền kinh tế châu Á phát triển mạnh mẽ nhất, với triển vọng tăng trưởng GDP vượt 6% trên một năm. Hiện chỉ có 7% dân số Việt Nam có dịch vụ bảo hiểm và bảo hiểm chỉ chiếm 1% GDP của Việt Nam. Trong khi đó,  tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh ở Việt Nam, dự kiến sẽ lên tới 1/3 tổng dân số vào năm 2020 và đây là thời khắc tốt nhất để đầu tư vào Việt Nam.
AIA cam kết tiếp tục đầu tư vào Việt Nam thông qua những phương thức sáng tạo, đổi mới được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Điều này giúp AIA giữ vững mối quan hệ với khách hàng của mình và tiếp cận được thế hệ trẻ Gen Y. Thế hệ này (độ tuổi từ 20-29), chiếm gần 10% dân số Việt Nam, là những khách hàng tương lai cũng như tài năng tương lai của AIA Việt Nam.
“Chúng tôi đặt mục tiêu đưa bảo hiểm nhân thọ thành một phần trong kế hoạch tài chính của thế hệ Gen-Y, đồng thời đây tạo dựng đam mê cho những bạn trẻ có mong muốn trở thành Đại Lý Ngoại hạng của AIA trong tương lai”, ông Ng Keng Hooi nhấn mạnh.
Do đó, AIA sẽ đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên gia tư vấn toàn thời gian có chuyên môn cao, gọi là Đại lý Ngoại hạng. Tất cả đội ngũ Đại lý Ngoại hạng đều sử dụng iPoS và nhiều nền tảng dịch vụ số hóa khác để tư vấn và phục vụ khách hàng.
Tại thị trường Việt Nam, hoạt động kinh doanh của AIA đã tăng 13 lần trong 04 năm qua. Năm 2019, AIA sẽ kỷ niệm 100 năm hoạt động trên toàn thế giới.

Theo Lan Anh - Bizlive

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_5ba18_anh_1.jpg

Nông dân gạt bỏ thương lái: Cuộc cách mạng của các Startups Indonesia

Các nền tảng trực tuyến của các công ty khởi nghiệp ở Indonesia đang tạo ra cuộc cách mạng về phương thức nông dân cung cấp nông sản cho các cửa hàng nhỏ lẻ khắp nước này, cho phép hai bên gạt bỏ kênh

17-08-2017

0_IMG_0528-1.jpg

Việt Nam – Đài Loan: Đẩy mạnh hợp tác liên kết ngành nghề

TS. Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết: “Ở Việt Nam hiện nay, mối liên kết giữa doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước vô cùng “lỏng lẻo”, bởi vậy nếu doanh...

16-08-2017

0_gs25.jpg

Chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Hàn Quốc GS25 sẽ tấn công thị trường Việt Nam

GS25 là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Hàn Quốc, chiếm khoảng 30% thị trường bán lẻ tại quốc gia này.

03-08-2017

0_sushi-tei-200a-ly-tu-trong-quan-1-22499.jpg

Nhiều nhà hàng Nhật nở rộ tại Việt Nam

CEOBANK - Việc gia tăng gấp đôi số lượng nhà hàng Nhật trong ba năm cũng làm tăng việc nhập khẩu thực phẩm và thành phần thức ăn từ Nhật.

25-07-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS