Grab, Vietjet và Swift247 hợp tác trong dịch vụ vận tải hàng không

13-08-2019

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Quan hệ đối tác vận tải hàng không với Vietjet là bước đầu tiên để Grab phát triển mạnh mẽ để hợp tác sâu sắc hơn với Sovico Holdings. Đây là lần đầu tiên Grab hợp tác với một hãng hàng không Việt Nam.

Vietjet, Swift 247 và Grab trong buổi ký biên bản hợp tác phát triển vận tải hàng không.

Công ty gọi xe Đông Nam Á Grab đã hợp tác với hãng hàng không giá rẻ Việt Nam Vietjet và dịch vụ giao hàng hàng không địa phương Swift247 để cung cấp giải pháp du lịch hàng không cho khách hàng trong khu vực, cũng như dịch vụ chuyển phát siêu tốc tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Grab hợp tác với một hãng hàng không Việt Nam.

"Quan hệ đối tác chiến lược cho phép Vietjet và Grab tận dụng các lợi thế công nghệ để phát triển các giải pháp chi phí thấp cho vận chuyển trên đường và hàng không", các công ty cho biết trong một tuyên bố chung.

Swift247 sẽ cho phép Grab và Vietjet kết nối các chuyến bay bằng đường hàng không trong dịch vụ chuyển phát nhanh, trong đó khách hàng của Swift247 có thể giao hàng qua máy bay GrabExpress và Vietjet trong vòng năm giờ giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác.

Xa hơn nữa, các bên sẽ kiểm tra khả năng tích hợp các dịch vụ Swift247 vào nền tảng mở Grab, tạo quyền truy cập vào các dịch vụ cho người tiêu dùng của tất cả các bên.

Giành được thị phần chuyến bay nội địa lớn nhất, Vietjet mới đây đã công bố kế hoạch thâm nhập vào thương mại điện tử với nền tảng tương lai để bán mọi thứ thay vì chỉ bán vé. Chủ tịch kiêm CEO của Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, cho biết quan hệ đối tác mới nhất với Grab và Swift247 "là một bước tiến mới trên con đường trở thành một Consumer Airline, cung cấp tất cả các loại dịch vụ mà người tiêu dùng của Vietjet cần."

Các công ty cho biết họ sẽ đưa quan hệ đối tác này đến các thị trường Đông Nam Á khác, thúc đẩy các hoạt động trong khu vực của họ.

CEO Jerry Lim của Grab Việt Nam và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO của Vietjet Air.

"Với một loạt các đường bay của Vietjet đến các điểm đến trong nước và quốc tế và vị trí kỳ lân của Grab và các đối tác tài xế và người dùng rộng rãi, khách hàng sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ giao hàng thuận tiện và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi công nghệ", Tommy Nguyễn từ Swift247 cho biết.

Trong khi đó, Jerry Lim, người đứng đầu quốc gia của Grab Việt Nam, tiết lộ rằng quan hệ đối tác vận tải hàng không với Vietjet "là bước đầu tiên để Grab phát triển mạnh mẽ để hợp tác sâu sắc hơn với Sovico Holdings". Đối với những người không quen biết, Sovico Holdings là một tập đoàn đa dạng tại Việt Nam do bà Thảo chủ trì.

Công ty Switf247 cũng đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tương tự với Central Group của Thái Lan để tăng cường các dịch vụ giao hàng Grab tại thị trường địa phương và năng lực logistics và thương mại điện tử sau này.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ikea-0b.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Ikea muốn xây dựng nhà ở Anh với chi phí giá rẻ

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Ikea chinh phục thế giới với đồ nội thất rẻ tiền. Bây giờ, hãng chuyển sự chú ý đến những ngôi nhà giá cả phải chăng ở Anh quốc. Giá nhà trung bình tại địa phương là 11 lần...

16-08-2019

0_next100-IMG_6604.jpg

NextTech ra mắt quỹ 10 triệu đô la Mỹ cho các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu

VIETKINGS / CEOBANK.VN - NextTech Group of Technopreneurs là một nhóm các công ty trong ngành thương mại kỹ thuật số mới nổi trên khắp Đông Nam Á. NextTech Group thường được gọi là "Alibaba của Việt...

10-08-2019

0_jd-tiki-ad.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] JD.com của Trung Quốc trở thành cổ đông lớn nhất tại Tiki

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Công ty công nghệ địa phương VNG giảm sở hữu tại Tiki từ khoảng 29% xuống còn 24%, trong khi JD.com nắm giữ khoảng 26%. Điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của JD đối với một...

10-08-2019

7134_IMG_6353.JPG

Dominic O'Brien, người có trí nhớ tốt nhất thế giới: Bị sòng bạc 'cấm cửa' vì nhớ bài quá siêu

Với khả năng nhớ gọn ghẽ 2.808 lá bài xáo trộn (54 bộ bài), việc giành chiến thắng trong các trận “đỏ đen” không hề khó với ông Dominic O’Brien.

30-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY