Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiếp đón đoàn đại biểu Sri Lanka

04-07-2018

Sáng 3/7/2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đã tiếp đón đoàn đại biểu Sri Lanka, gồm 14 thành viên, đại diện cho Bộ Công thương, Bộ Tài chính, chủ tịch một số tỉnh của Sri Lanka và Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam- do ngài M.A Thajudeen làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Hiệp hội, nhằm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mô hình hoạt động của Hiệp hội DNNVV Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, đại diện cho Hiệp hội DNNVV Việt Nam, ông Lê Anh Văn- GĐ Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực đã giới thiệu với về mô hình tổ chức và những hoạt động của Hiệp hội; giải đáp những thắc mắc đến từ các thành viên trong đoàn đại biểu Sri Lanka về các vấn đề như: Tác động của Luật hỗ trợ DNNVV Việt Nam; cơ chế, chính sách hỗ trợ của Chính phủ đối với Hiệp hội DNNVV Việt Nam; vấn đề vay vốn và những cơ chế mà Hiệp hội DNNVV Việt Nam hỗ trợ đối với nhóm đối tượng là phụ nữ và thanh niên…

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Trưởng đoàn Sri Lanka 

Hai bên đã có nhiều ý kiến trao đổi hết sức thẳng thắn, chia sẻ thân tình về kinh nghiệm hoạt động của mỗi bên. Đồng thời bày tỏ sự hy vọng đây là dịp để hai bên hiểu nhau hơn, nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác ngày càng mở rộng và bền chặt giữa Hiệp hội DNNVV Việt Nam với Hiệp hội Doanh nghiệp của Sri Lanka.

 Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm


Theo Thu Giang - Doanh nghiệp hội nhập

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_2743_image004_1.jpg

CEO Biển Đông POC làm việc với lãnh đạo GPEPI tại Liên bang Nga

Vừa qua, Tổng giám đốc Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Biển Đông POC) - Tiến sĩ Ngô Hữu Hải đã có chuyến công tác tại CHLB Nga để làm việc với đối tác Gazprom EP International B.V (GPEPI).

03-07-2018

0_00(2).jpg

Singapore mời Trung Quốc thử nghiệm các giải pháp trí tuệ nhân tạo

CEOBANK.VN - Trung Quốc đã được mời thử nghiệm các giải pháp trí thông minh nhân tạo (AI) tại Singapore và hợp tác với nhau để giúp khu vực giải quyết các vấn đề hàng ngày trong các lĩnh vực như chăm...

28-06-2018

0_00(2).jpg

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ: Việt Nam cải cách sẽ mang lại lợi ích cho Mỹ

Trong chuyến thăm Mỹ 3 ngày, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục cải cách và hội nhập. Điều này mang lại lợi ích chung cho khu vực, trong đó có Mỹ.

26-06-2018

0_00.jpg

Hà Nội: Tập đoàn Sumitomo, BRG đầu tư 1 tỷ đô-la cho dự án thành phố thông minh

CEOBANK.VN - Sau khi hoàn thành, thành phố thông minh dự kiến ​​sẽ là một trong những thành phố thông minh tiên tiến nhất ở Đông Nam Á với hệ thống giao thông hiện đại.

21-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY