Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Đại hội cho nhiệm kỳ thứ hai (2018-2020)

09-05-2018

CEOBANK - Chủ tịch Hiệp hội trong nhiệm kỳ đầu tiên Đinh Ngọc Hải cho biết, sau 5 năm hình thành và phát triển, hiệp hội đã đạt được những thành tựu bước đầu, góp phần kết nối các doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là từ Nhật Bản và Việt Nam, Thành phố Cần Thơ và tỉnh Cà Mau.

Quan hệ Việt - Nhật đang phát triển mạnh mẽ, tạo không gian cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập sâu hơn vào thị trường Nhật Bản. - Ảnh của VNA / VNS

 

Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản đã triệu tập Đại hội cho nhiệm kỳ thứ hai (2018-2020) vào ngày 6 tháng 5, nhằm tìm cách để kết nối tốt hơn các doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Hiệp hội trong nhiệm kỳ đầu tiên Đinh Ngọc Hải cho biết, sau 5 năm hình thành và phát triển, hiệp hội đã đạt được những thành tựu bước đầu, góp phần kết nối các doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là từ Nhật Bản và Việt Nam, Thành phố Cần Thơ và tỉnh Cà Mau. 

Tuy nhiên, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường cho biết  sự kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn lỏng lẻo. 

Do đó, ông bày tỏ hy vọng rằng ban điều hành nhiệm kỳ thứ hai sẽ thực hiện các biện pháp cụ thể và thiết thực hơn để kết nối tốt hơn các doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản và các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác Nhật Bản. 

Quan hệ Việt - Nhật đang phát triển mạnh mẽ, tạo thêm không gian cho các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập sâu hơn vào thị trường Nhật Bản, Cường nói thêm.

Tại đại hội, một ban điều hành mới của hiệp hội đã được lựa chọn, với 11 thành viên, bao gồm một Chủ tịch và bốn Phó Chủ tịch. 

Vũ Hoàng Đức, giám đốc mới của hiệp hội, cam kết giúp hiệp hội phát triển hơn nữa để trở thành một địa điểm đáng tin cậy liên kết các doanh nghiệp của hai nước.


Duy Khang - CEOBANK/Vietnamnews

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ty-phu-an-do-2.jpg

Tỷ phú Ấn Độ Shetty muốn xây dựng một doanh nghiệp giáo dục ở Trung Đông

CEOBANK - Bavaguthu Raghuram Shetty, người sáng lập và chủ tịch của BRS Ventures, cho biết ông muốn khai thác các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục do một cộng đồng người nước ngoài đang phát...

25-04-2018

0_clb-1651.jpg

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội

Ngày 19-4, tại Hà Nội, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia đã chính thức công bố thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội, đồng thời ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và...

20-04-2018

0_Ong-Nguyen-Dinh-Thang-Chu-tich-HDQT-LPB-phat-bieu.JPG

LienVietPostBank ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

LienVietPostBank và VINASME sẽ phối hợp cung ứng các giải pháp hỗ trợ phát triển, mang lại lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đặc biệt là các hội viên VINASME trong việc tăng cường cơ hội...

20-04-2018

0_uc.jpg

Úc mở rộng cánh cửa đón doanh nhân Việt

Doanh nhân và gia đình đầu tư kinh doanh được Úc chào đón sang sinh sống, học tập và làm việc...

19-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY