Ngoài BTMU, VietinBank muốn hợp tác với các công ty của Tập đoàn Tài chính Mitsubishi

22-02-2018

VietinBank kỳ vọng quá trình hợp tác trong giai đoạn mới không chỉ giới hạn trong khuôn khổ VietinBank và Ngân hàng BTMU, mà có thể mở rộng thêm với các đối tác khác trong Tập đoàn Tài chính Mitsubishi (MUFG).

Vào giữa tháng 2 mới đây, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank - Mã: CTG), ông Nguyễn Văn Thắng đã có buổi làm việc với Tổng Giám đốc của The Bank of Tokyo - Mitsubishi UFJ (BTMU) tại Tokyo, Nhật Bản.

ngoai btmu vietinbank mong muon hop tac voi cac cong ty cua tap doan tai chinh mitsubishi

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc BTMU. Ảnh: VietinBank.

 

VietinBank kỳ vọng quá trình hợp tác trong giai đoạn mới không chỉ giới hạn trong khuôn khổ hai ngân hàng. Trong thời gian tới, VietinBank mong muốn mở rộng việc hợp tác với các đối tác khác trong Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG).

Trong 5 năm hợp tác đầu tiên, hai ngân hàng đã cùng tổ chức 10 kỳ họp Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác Chiến lược để định kỳ đánh giá kết quả triển khai hợp tác của 4 nhóm công tác và nhiều sáng kiến hợp tác. Các chỉ tiêu hợp tác đặt ra tại mỗi kỳ họp đều được các nhóm công tác của hai bên đều đạt hoặc vượt chỉ tiêu.

VietinBank cũng đã xây dựng và triển khai Kế hoạch Kinh doanh trung hạn lần thứ nhất, cùng BTMU tổ chức thành công các buổi tọa đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản; hợp tác bán lẻ và quản trị rủi ro đạt nhiều kết quả thực tế.

Được biết, từ năm 2012, BTMU - ngân hàng lớn nhất Nhật Bản này đã mua 20% cổ phần của VietinBank với giá trị 15.500 tỷ đồng và trở thành nhà đầu tư chiến lược của ngân hàng.


Theo Kinh tế và Tiêu dùng

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_trump.jpg

Tổng thống Donald Trump lại đe dọa thương mại Trung Quốc, Hàn Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 13.2 lại lên tiếng cảnh báo sẽ đưa ra các hành động chống lại hai đối tác thương mại lớn ở châu Á.

15-02-2018

0_samsung-electronics.jpg

Samsung, LG bổ sung các dịch vụ logistics mới tại Hoa Kỳ nhằm đối phó với các biện pháp tự vệ của Trump

CEOBANK - Samsung và LG - hai nhà sản xuất Hàn Quốc đã xuất khẩu máy giặt dân dụng trị giá 1 tỷ USD vào Mỹ vào năm 2016, chiếm khoảng 16% và 13% thị phần so với đối thủ Whirlpool của Mỹ, 38% trong...

01-02-2018

0_du-lich.jpg

Tập đoàn Mikazuki Nhật Bản đầu tư 100 triệu USD vào du lịch Việt Nam

CEOBANK - Với diện tích gần 11,5 ha, dự án nhằm phát triển một khu dịch vụ của một khách sạn năm sao, công viên nước, công viên trò chơi và khu ăn uống ở bãi biển Đà Nẵng.

31-01-2018

0_may-and-xxi.jpg

Hậu Brexit, thủ tướng Anh muốn trở thành đối tác kinh tế của Trung Quốc

Nước Anh đang được ho là mong muốn trở thành một trong những đối tác thương mại chiến lược của Trung Quốc và tham gia chính sách “Một vành đai – Một con đường”.

31-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY