Những nhân vật quan trọng góp mặt trong các phiên của Diễn đàn Phát triển Trung Quốc năm 2019

25-03-2019

CEOBANK.VN - Diễn đàn Phát triển Trung Quốc lần thứ 20 (CDF), một sự kiện quốc tế thường niên để thảo luận về các chủ đề quan trọng, được tổ chức tại Nhà khách Nhà nước Điếu Ngư Đài ở Bắc Kinh từ ngày 23 đến 25 tháng 3.

Với chủ đề 'Mở rộng hơn cho Hợp tác cùng có lợi' là chủ đề của năm 2019, CDF năm nay sẽ tập trung vào các vấn đề chính như cải cách cơ cấu phía cung, các biện pháp mới của chính sách tài khóa chủ động và mở cửa ngành tài chính và ổn định tài chính.

Hơn 50 quan chức từ các cơ quan của chính phủ trung ương Trung Quốc và hơn 150 đại biểu ở nước ngoài sẽ tham gia diễn đàn, bao gồm 96 giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu thế giới và gần 30 học giả nổi tiếng toàn cầu.

CDF được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển của Hội đồng nhà nước (DRC) và được tổ chức bởi Quỹ nghiên cứu phát triển Trung Quốc, CDF cam kết 'Tham gia với thế giới vì sự thịnh vượng chung'.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế của Diễn đàn phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh, ngày 23 tháng 3 năm 2019. (Tân Hoa Xã / Cai Yang)

Nic Nicandrou, giám đốc điều hành của Prudential Corporation Châu Á, nhận được một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh.

 

Giám đốc điều hành của Robin Li của Baidu có bài phát biểu trong Diễn đàn.

Albert Ng, chủ tịch đối tác quản lý của Ernst & Young Greater China trong cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019.

Doug DeVos, đồng chủ tịch Hội đồng quản trị của Amway Corporation.

Shen Nanpeng, đối tác sáng lập và quản lý của Sequoia Capital China, tham dự CDF Talk trong Hội nghị.

Christoforos Pissarides, giáo sư của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn và là người đoạt giải thưởng Nobel.

Giám đốc từng giành giải Oscar Malcolm Clarke phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế của Diễn đàn phát triển Trung Quốc 2019.

Shan Jixiang, người phụ trách Bảo tàng Cung điện.

Joseph Stiglitz, giáo sư của Đại học Columbia và người đoạt giải Nobel, phát biểu trong Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2019 tại Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc, ngày 24 tháng 3 năm 2019. (Tân Hoa Xã / Cai Yang)


Duy Khang - CEOBANK.VN/Xin Hua

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Han-Viet.JPG

VCCI mong muốn doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam

"Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp Hàn Quốc với những công nghệ cao, tiên tiến của mình tiếp tục hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam".

23-03-2019

0_truong-hoa-binh-tieu-chi-hien-singapore-3.jpg

Hợp tác kinh tế là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam – Singapore

Sáng 22/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã hội đàm với Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.

23-03-2019

0_sogen1.jpg

Tin vắn: Vingroup muốn chào bán riêng lẻ thu 1 tỷ đô-la; SocGen thoái vốn khỏi SeaBank

CEOBANK.VN - Vingroup đã công bố kế hoạch tiến hành chào bán riêng lẻ để tăng 1 tỷ đô la trong khi Tập đoàn Société Générale của Pháp đã thoái vốn hoàn toàn 20% cổ phần trong ngân hàng SeABank có trụ...

19-03-2019

0_restmb_idxmake.jpg

Daewoong Pharma tìm cách mở rộng tại Việt Nam với Traphaco

CEOBANK.VN - Daewoong và Traphaco đã đồng ý chuyển giao công nghệ rgw của công ty Hàn Quốc về tám sản phẩm trong đó có thuốc gan Ursa. Daewoong sẽ hoàn thành chuyển giao tất cả các công nghệ liên quan

16-03-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Ban biên tập: 0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY