Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội

20-04-2018

Ngày 19-4, tại Hà Nội, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia đã chính thức công bố thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội, đồng thời ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và kết nạp các hội viên.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia, ông Bùi Tường Lân, cho biết: Mục đích của việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội là để nắm bắt kịp thời các đường lối, chính sách; tạo nơi sinh hoạt văn hóa, tìm hiểu phong tục tập quán; giúp các doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu về luật pháp về kinh tế và đầu tư tại các nước trong khu vực.

Bên cạnh việc giao lưu, trao đổi, các hội viên của CLB Doanh nghiệp Việt Nam – ASEAN Hà Nội sẽ được hỗ trợ về đào tạo, tăng cường kết nối để tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Hoàn thuyết trình tại buổi ra mắt

Tại buổi ra mắt, ông Nguyễn Thanh Hoàn, Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào – Campuchia, Chủ tịch VINAVICO Group, đã có bài thuyết trình giàu tính thuyết phục để giải thích các đặc điểm và sự cần thiết của Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội trong việc kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt hội nhập hiệu quả.

Có mặt tại sự kiện, nhiều doanh nhân bày tỏ sự tin tưởng vào kỳ vọng CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội sẽ trở thành một sân chơi bổ ích, giúp kết nối, tìm hiểu mô hình của các doanh nghiệp khác trong khu vực, đồng thời thúc đẩy kết nối, liên kết giữa các đơn vị trong nước nói riêng và toàn khu vực nói chung.


Theo Trung Hiếu - ANTĐ

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Ong-Nguyen-Dinh-Thang-Chu-tich-HDQT-LPB-phat-bieu.JPG

LienVietPostBank ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

LienVietPostBank và VINASME sẽ phối hợp cung ứng các giải pháp hỗ trợ phát triển, mang lại lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đặc biệt là các hội viên VINASME trong việc tăng cường cơ hội...

20-04-2018

0_uc.jpg

Úc mở rộng cánh cửa đón doanh nhân Việt

Doanh nhân và gia đình đầu tư kinh doanh được Úc chào đón sang sinh sống, học tập và làm việc...

19-04-2018

0_ENEOS-Service-Station_020218.jpg

Nhà máy lọc dầu của Nhật Bản JXTG xuất khẩu xăng dầu sang Việt Nam

CEOBANK - JXTG Nippon Oil and Energy sẽ hợp tác với một doanh nghiệp dầu khí quốc doanh của Việt Nam trong ngành lọc dầu, tìm cách thiết lập các kênh bán hàng mới tại thị trường Đông Nam Á đang gia...

10-04-2018

0_vina.jpg

VinaCapital đầu tư 10 triệu USD vào Trung tâm môi giới bất động sản CenLand

CEOBANK - Vào tháng 2, VOF đã đầu tư 32,5 triệu USD để mua lại cổ phần thiểu số đáng kể trong Công ty Cổ phần Ba Huân, nhà sản xuất trứng và thịt gia cầm hàng đầu của Việt Nam.

04-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY