VinaCapital đầu tư 32,5 triệu USD vào Ba Huân

01-03-2018

Bà Phạm Thị Huân (Ba Huân), Giám đốc công ty Ba Huân xác nhận vừa được Quỹ đầu tư lớn nhất của VinaCapital là Vietnam Opportunity Fund (VOF) đầu tư 32,5 triệu USD để đẩy mạnh sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Nữ hoàng hột vịt Ba Huân có thêm 32,5 triệu USD

 

Bà Huân không tiết lộ tỷ lệ cổ phần VOF hoán đổi, tương đương số tiền trên và cho biết, thương vụ này chỉ mới bắt đầu được thực hiện từ đầu năm.

Ba Huân với vốn điều lệ gần 130 tỉ đồng đang dần bước sâu vào quỹ đạo chế biến thực phẩm. 

Theo ước tính của Sở NN & PTNT TP.HCM, với khoảng 10 triệu dân, mỗi ngày thành phố tiêu thụ gần 4 triệu trứng gia cầm.

Trong khi đó, mỗi ngày doanh nghiệp này đưa ra thị trường gần 1 triệu trứng gia cầm và thu về khoảng 2 tỉ đồng tiền mặt chỉ tiếng riêng từ việc tiêu thụ trứng.

Hiện Ba Huân sở hữu nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi công suất 20 tấn/giờ và trang trại chăn nuôi gà công nghệ cao quy mô 18 ha, tổng đàn khoảng 1 triệu con được nuôi trong chuồng kín có điều hòa nhiệt độ hoặc hệ thống thông gió tại Tân Uyên, Bình Dương.

Nhà máy giết mổ gia cầm Ba Huân tại Long An

 

Ba Huân cũng là đối tác chiến lược, có nguồn giống độc quyền của thương hiệu Hy-Line Mỹ để chăn nuôi và cung cấp cho nông dân. Việc cung cấp từ thức ăn, nước uống đến thu gom trứng, xử lí chất thải hoàn toàn tự động.

Quy trình này cho sản lượng trứng hơn 300 quả/mái/năm, cao hơn từ 20-30% phương thức truyền thống. Song song đó là nhà máy xử lý trứng gia cầm quy mô 2 ha, tổng công suất 185.000 trứng/giờ tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đây, Ba Huân còn đặt chân vào quỹ đạo ngành chế biến thực phẩm khi xây dựng nhà máy Chế biến thực phẩm quy mô 5 ha, với công suất giết mổ 1.500 đầu gia cầm, chế biến 5 tấn thịt mỗi giờ, nhà máy cung cấp từ gà đông lạnh tới lạp xưởng, xúc xích, chà bông, bánh flan tại Long An…


Theo Báo Đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_nhat-ban.jpg

Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn Nhật

Kết quả khảo sát do Jetro thực hiện một lần nữa khẳng định xu hướng đầu tư ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp Nhật vào Việt Nam trong thời gian tới đây.

25-02-2018

0_an-phat-1.jpg

Tập đoàn An Phát tiết lộ khoản đầu tư 15,6 triệu USD từ Valuesystem của Hàn Quốc

CEOBANK - Tập đoàn An Phát hiện là một trong những nhà sản xuất nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Đến năm 2017, sản lượng sản xuất đạt ngưỡng 8.000 tấn thành phẩm / tháng, làm cho An Phát là nhà sản xuất...

24-02-2018

0_vietinbank.jpg

Ngoài BTMU, VietinBank muốn hợp tác với các công ty của Tập đoàn Tài chính Mitsubishi

VietinBank kỳ vọng quá trình hợp tác trong giai đoạn mới không chỉ giới hạn trong khuôn khổ VietinBank và Ngân hàng BTMU, mà có thể mở rộng thêm với các đối tác khác trong Tập đoàn Tài chính...

22-02-2018

0_trump.jpg

Tổng thống Donald Trump lại đe dọa thương mại Trung Quốc, Hàn Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 13.2 lại lên tiếng cảnh báo sẽ đưa ra các hành động chống lại hai đối tác thương mại lớn ở châu Á.

15-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY