Tổng thống Donald Trump cũng là kỷ lục gia với một giao dịch kinh doanh chớp nhoáng

23-11-2019

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Theo Học viện Kỷ lục Thế giới (WRA), Kỷ lục thế giới cho một thỏa thuận nhanh nhất được thiết lập bởi Donald Trump và Ricardo Bellino.

Donald Trump (trái) và Ricardo Bellino. Ảnh: WRA

Kỷ lục thế giới nhiều triệu đô la nhanh nhất được thiết lập bởi Donald Trump và Ricardo Bellino. Sau 3 phút đàm phàn, họ đã trở thành đối tác kinh doanh.

Donald J. Trump cho biết: 'Tôi đã đề cập trong cuốn sách "Think Like a Billionaire" của mình rằng Ricardo Bellino có đúng ba phút để trình bày cho tôi cuộc đàm phán kinh doanh.

Hôm đó tôi cực kỳ bận rộn và không có tâm trạng để thuyết trình, vì vậy tôi nghĩ anh ấy có thể từ chối, điều đó sẽ rảnh rang ngày của tôi một chút.

Anh ấy không chỉ không từ chối, anh ấy còn cho tôi một bài thuyết trình tuyệt vời như vậy trong vòng ba phút mà chúng tôi trở thành đối tác. Đầy là điều rất ngạc nhiên về những gì mọi người có thể làm với thời hạn như vậy."

Ricardo Bellino, một doanh nhân trẻ người Brazil, đã lập kỷ lục thế giới với số tiền hàng triệu đô la trong ba phút. Kỷ lục Thế giới chinh thức của ông được trao vào ngày 8 tháng 11 năm 2007 tại Hoa Kỳ.

THỎA THUẬN TRIỆU ĐÔ NHANH NHẤT: 3 PHÚT

Doanh nhân Ricardo Bellino.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2003, Ricardo Bellino đã gặp Donald Trump lần đầu tiên tại Trump Tower, NY, với mục đích thuyết phục ông xây dựng Villa Trump - một cộng đồng golf và bất động sản độc quyền ở Sao Paulo, Brazil - Dự án nửa tỷ đô la. Ông Trump đã cho ông Bellino đúng 3 phút để trình bày. Vào cuối ba phút này, họ bắt tay và một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la đã được ký kết ngay tại chỗ.

Ông Bellino là tác giả của "You Have 3 Minutes! Learn the Secrets of the Pitch from Trump''s Original Apprentice (McGraw-Hill 2007). Cuốn sách đã được xuất bản tại hơn 10 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Brazil và Nga. Ông cũng là người sáng lập và cựu CEO của Trump Realty Brazil.

Tuy nhiên, thỏa thuận sinh lợi nhất trong đời Ricardo Bellino, là Villa Trump, một khu nghỉ dưỡng golf trị giá nửa tỷ đô la chưa bao giờ được xây dựng.

Theo Bloomberg, Trump đã bỏ đi với 7 triệu đô la, Bellino và các đối tác của mình gấp đôi số này.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_VU-TIEN-LOC-QT1_0677.jpg

Chủ tịch VCCI chỉ ra 5 vấn đề khiến Việt Nam khó duy trì tăng trưởng 6,8% năm tới

"3 năm liên tiếp nguồn thu từ doanh nghiệp không đạt chỉ tiêu, chứng tỏ cộng đồng doanh nghiệp đang khó khăn", theo Chủ tịch VCCI.

11-11-2019

7583_raymond_a83d528344_b.jpg

Thông điệp từ Giám đốc World Memory Championships trước thềm thi đấu giải Vô địch Trí nhớ Thế giới lần thứ 28

KYLUC.VN | VIETKINGS - Thông điệp của Giám đốc World Memory Championships, Raymond Keene OBE, gởi đến những cộng đồng ủng hộ thể thao trí nhớ thế giới, trước thềm thi đấu Vô địch Trí nhớ Thế giới lần...

01-11-2019

0_vcci-vu-tien-loc-01.jpg

Đại biểu Quốc hội Vũ Tiến Lộc: Nhiều chuyên gia nói Việt Nam hưởng lợi từ chiến tranh thương mại nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại

Nhiều số liệu được ĐBQH tỉnh Thái Bình, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc đưa ra để chứng minh cho nhận định này.

30-10-2019

0_vcci-Vu_Tien_Loc.jpg

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Chủ doanh nghiệp và người lao động cùng trên một thuyền

Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi) là dự luật có nhiều nội dung sửa đổi quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kinh tế xã hội như tăng tuổi nghỉ hưu, quy định giờ làm thêm tối đa… đang có nhiều ý kiến rất khác

25-10-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY