Vingroup phát triển thị trường nhà giá rẻ mang thương hiệu Happy Town

30-06-2018

CEOBANK.VN - Nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Việt Nam Vingroup đã công bố bước đột phá của mình vào phân khúc nhà ở giá rẻ với thương hiệu Happy Town trong khi Việt Nam đã thu hút FDI trị giá 20 tỷ USD trong sáu tháng đầu tiên.

Đánh dấu sự hiện diện mạnh mẽ hơn của nó trong lĩnh vực nhà ở giá rẻ, nhà phát triển bất động sản lớn nhất của Việt Nam Vingroup đã công bố bước đột phá của mình vào nhóm nhà thu nhập thấp với thương hiệu 'Happy Town'.

Trong thông báo của mình, Vingroup cho biết sẽ thực hiện chiến lược nhà ở cho người thu nhập thấp tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với điều này, Vingroup bao gồm tất cả ba phân khúc bất động sản nhà ở bao gồm phân khúc cao cấp với thương hiệu Vinhomes, giữa (Vin City) và giá cả phải chăng (Happy Town).

Tập đoàn gần đây đã bước đột phá đầu tiên vào sản xuất và kinh doanh điện thoại thông minh bằng cách thành lập VinSmart Co với số vốn đăng ký là 3 nghìn tỷ đồng (131,54 triệu đô la) để sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử thông minh khác. Các điện thoại sẽ được bán dưới thương hiệu Vsmart.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_01.jpg

CEO Lê Quang Thành: 'Sự tồn tại của doanh nghiệp phụ thuộc vào sáng tạo sản phẩm'

Là nhà phân phối heo giống có quy mô lớn ở miền Bắc, tham vọng của ông Lê Quang Thành là đưa sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ sinh học của Việt Nam cạnh tranh với sản phẩm cùng loại của các...

30-06-2018

0_00(1).jpg

Người sáng lập Saigonbooks: Làm chủ khó nhưng vô vàn hạnh phúc

44 tuổi, Nguyễn Tuấn Quỳnh thiết kế lại sự nghiệp riêng. Sau 11 năm làm việc tại doanh nghiệp Nhà nước và cũng ngần ấy năm tham gia vào ban lãnh đạo cấp cao ở nhiều công ty tư nhân đầu ngàn, Nguyễn...

28-06-2018

0_00.jpg

CEO Kangaroo Nguyễn Thành Phương: Ứng dụng công nghệ quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp được xây dựng và phát triển bền vững, Tập đoàn Kangaroo đang tiếp tục triển khai, mở rộng phát triển ra thị trường quốc tế.

28-06-2018

0_00-ham-hai-van.jpg

Asanzo tham vọng thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Công ty sẽ kinh doanh cả laptop, máy tính bảng, bên cạnh mặt hàng chủ lực là tivi, đồ gia dụng với tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ.

24-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY