Mỗi ngày một phát minh (10): ERGO - Phần mềm sinh trắc học cho tai, thay cho bảo mật bằng dấu vân tay

30-06-2018

CEOBANK.VN - ERGO sử dụng cảm biến được cài trong điện thoại thông minh Android, không cần phần cứng bổ sung và việc xác thực mất khoảng một giây.

 

ERGO là bộ công cụ phần mềm cung cấp công nghệ xác thực sinh trắc học bằng tai sử dụng màn hình cảm ứng và các cảm biến khác nhau của thiết bị di động.

Bằng cách kết hợp tự nhiên nhất của tất cả cử chỉ điện thoại - nâng điện thoại lên tai - với hình dạng độc đáo của tai, ERGO là một giải pháp bảo mật thiết bị di động mạnh mẽ và đáng tin cậy, dễ sử dụng, không xâm lấn và không gây mất tập trung . Người dùng ERGO chỉ cần nhấc thiết bị lên tai và nhấn tai vào giữa màn hình cảm ứng để xác thực và mở khóa thiết bị.

Nếu ERGO hoàn toàn không nhận ra tai của bạn, bạn có thể giảm độ chính xác của nó để tăng cơ hội của bạn.

Thiết bị ra đời khi các nhà nghiên cứu Đại học bang Michigan cho rằng bảo mật bằng dấu vân tay vẫn có thể bị tấn công. Người dùng nâng thiết bị lên một bên đầu và nhấn vào giữa màn hình cảm ứng trên tai. Một âm thanh sau đó được gửi vào tai, và do 'hình học độc đáo của tai', âm thanh được lặp lại là đặc trưng cho từng cá nhân.

'Ergo là công nghệ xác thực sinh trắc học tai đầu tiên cho điện thoại thông minh Android', nhà nghiên cứu Boczek nói với tờ Khoa học thường thức. Ứng dụng được cho là nhận ra mọi người sử dụng kết hợp các dấu hiệu, bao gồm cả cách tai và má của họ nhấn màn hình cảm ứng và tốc độ và độ nghiêng mà họ mang điện thoại của họ lên. Tất cả mọi thứ hoạt động với những gì đã có trên điện thoại thông minh của họ. 'Một trong những điều chúng tôi tự hào nhất là không có phần cứng bổ sung cần thiết', Boczek nói.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00.gif

DARPA phát minh lại cái bánh xe, thay đổi được hình dạng ngay khi đang di chuyển

Mỗi loại bánh xe được dùng cho một loại đường khác nhau.

28-06-2018

0_00(4).jpg

Mỗi ngày một phát minh (9): Bitescan – Bộ đếm số lần nhai, cắn đeo tai Nhật Bản

CEOBANK.VN - Bộ đếm cắn mới đo số lần cắn, tốc độ, v.v… dựa trên độ rung ở mặt sau của tai tại thời điểm cắn. Kết quả đo lường có thể được kiểm tra bằng điện thoại thông minh.

25-06-2018

0_00-nguyen-tin(1).jpg

Mỗi ngày một phát minh (9): Bitesan – Bộ đếm số lần nhai, cắn đeo tai Nhật Bản

CEOBANK.VN - Bộ đếm cắn mới đo số lần cắn, tốc độ, v.v… dựa trên độ rung ở mặt sau của tai tại thời điểm cắn. Kết quả đo lường có thể được kiểm tra bằng điện thoại thông minh.

25-06-2018

0_00-nguyen-tin.jpg

Mỗi ngày một phát minh (8): Công nghệ 'Vân tay lượng tử' có thể chấm dứt nạn hàng giả

CEOBANK.VN - Tác giả Young cho biết các dấu vân tay lượng tử mà nhóm đã phát triển có thể được ép trực tiếp lên từng viên thuốc để chống lại tình trạng hàng giả.

24-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY