0_ngophuongthao.jpg

CEO Anbooks: Nữ doanh nhân chọn sách để tái sinh trong phần đời còn lại

28-03-2018

Luôn khao khát cuộc sống do mình chọn lựa, Ngô Phương Thảo, CEO công ty sách Anbooks đã từ bỏ nhiều công việc dễ dàng với mức lương ổn định, để chọn một cách làm sách “không giống ai”.

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep
 • 0_carls.png

  CEO Carlsberg: 'Bia Hà Nội là một thương hiệu tốt'

  14-03-2018

  Đánh giá cao thương hiệu bia Hà Nội, ông Cees 't Hart – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Carlsberg muốn tăng sở hữu cổ phần tại Habeco.

 • 0_don-lam.jpg

  Chủ tịch VinaCapital: 'Ngành nào mà không nhạy cảm thì cứ mạnh dạn mở cửa'

  06-03-2018

  Nhân kỷ niệm 30 năm đầu tư nước ngoài, ông Don Lam, Chủ tịch VinaCapital Group đã dành cho chúng tôi một cuộc trao đổi xung quanh câu chuyện gọi vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong thời gian qua, cũng như những kiến nghị về việc thúc đẩy dòng vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào Việt Nam.

 • 0_tran-van-le.jpg

  CEO quạt công nghiệp Trần Văn Lê: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

  05-03-2018

  Khởi nghiệp với một phân khúc sản phẩm hẹp và đặc thù, gần 20 năm qua, ông Trần Văn Lê đã xây dựng và phát triển Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh thành một thương hiệu thuộc top đầu trên thị trường quạt công nghiệp Việt Nam và được bạn bè, đồng nghiệp gọi thân thiết là “vua quạt đất Bắc”.

 • 0_b_SKVZ.jpg

  Chứng khoán Mậu Tuất: Dự cảm của các CEO

  26-02-2018

  Thị trường chứng khoán đã có phiên giao dịch khởi đầu năm Mậu Tuất 2018 khá ấn tượng. Nhiều CEO công ty chứng khoán có cái nhìn lạc quan về thị trường trong năm nay.

 • 0_le-nguyen-1.jpg

  Phạm Lê Nguyên, CEO 5Desire: Trái tim luôn 'hát' với start-up

  22-02-2018

  Gần chục năm nay, nhiều người thường biết đến Phạm Lê Nguyên (thường gọi Lê Nguyên) với vai trò là người xây dựng Kênh 14, 5Desire và nhà đầu tư “ươm mầm” cho nhiều start-up. Nhưng từ năm 2018, “nàng” CEO của 5Desire sẽ có thêm vai trò mới, là người “tiếp lửa” cho các doanh nghiệp bằng nền tảng www.unkapt.capital, với những khoản đầu tư triệu USD.

 • 0_ceo-pham-duc-long.jpg

  CEO VNPT Phạm Đức Long: Cất huy chương cũ, rũ bỏ hào quang, bước sang kỷ nguyên mới

  21-02-2018

  VNPT đang cởi tấm huy chương cũ, rũ bỏ hào quang quá khứ để chuyển mình từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp giải pháp dịch vụ ICT…

 • 0_chau_CQCF.jpg

  CEO Kienlongbank: Lạc quan để bước tới thành công

  20-02-2018

  Giã từ nghề giáo để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh tiền tệ nhiều áp lực, sau hơn mười năm ngồi ghế điều hành ngân hàng, trong đó có gần 4 năm làm Tổng giám đốc Kienlongbank, chứng kiến không ít thăng trầm của ngành, ông Võ Văn Châu chia sẻ, ông chưa bao giờ phải hối tiếc với lựa chọn của mình. Ông hạnh phúc với công việc mình làm, mỗi ngày đều nỗ lực và chủ động cống hiến cho nghề và giữ “nghiệp”.

 • 0_ndt1.jpg

  Doanh nhân Nguyễn Đình Trung, CEO Hung Thinh Corp: Kinh doanh bất động sản thời 4.0

  19-02-2018

  Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) - tập đoàn bất động sản hàng đầu phía Nam, đang quyết tâm ứng dụng thành tựu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào những dự án bất động sản.

 • 0_BSK.jpg

  CEO BSR: Công nghệ tạo bước phát triển đột phá

  19-02-2018

  Những ngày cuối năm 2017, giữa bộn bề công việc chuẩn bị triển khai kế hoạch kinh doanh năm mới, đặc biệt là sự kiện IPO được thị trường mệnh danh là “bom tấn” vào trung tuần tháng 1/2018, ông Nguyễn Hoài Giang, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vẫn dành cho phóng viên Đầu tư Chứng khoán một cuộc hẹn.

Trang 3 của 8 trang (79 bài)Đầu<12345...>Cuối

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS