[CEOBANK - BEST PRODUCTS 2018] 5 máy rang xay cà phê thông minh tốt nhất năm 2018

28-06-2018

CEOBANK.VN - Những máy sản xuất cà phê thông minh này cung cấp sự tiện lợi, tùy chỉnh và kiểm soát thông qua ứng dụng điện thoại di động. 5 sản phẩm hàng đầu về máy xay cà phê được tạp chí PC (Hoa Kỳ) lựa chọn và giới thiệu.

Các máy sản xuất cà phê thông minh đã có mặt trong vài năm, mặc dùng chúng vẫn chưa có thể cạnh tranh với những máy làm cà phê đã được ưa chuộng trước đây.

Các máy sản xuất cà phê thông minh thường chỉ là các máy sản xuất cà phê có thể kết nối không dây với điện thoại của bạn qua Bluetooth hoặc Wi-Fi và được kiểm soát bởi một ứng dụng. Tuy nhiên, các máy không dừng ở đó.

Các máy Illy Y5 Iperespresso và Philips Saeco GranBarista Avanti sản xuất đồ uống  cà phê espresso cũng như các loại cà phê phổ biến. Và máy Bonaverde Berlin quét  những hạt cà phê chưa rang và nướng chúng ngay tại chỗ trước khi nghiền và pha.

Hầu hết các nhà sản xuất cà phê thông minh đều hoạt động giống như bất kỳ máy pha cà phê nhỏ giọt nào khác có giỏ lọc. Bạn xay đậu của bạn hoặc mua đậu trước khi xay, đặt chúng trong một bộ lọc trong giỏ, và để cho máy lấy chúng từ đó.

 

1.  Behmor Brewer Connected Coffee Maker

Tùy chỉnh, kiểm soát nhiệt độ máy pha cà phê với ứng dụng điện thoại cho dễ dàng, hoạt động từ xa cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ sản xuất thức uống, trước khi ngâm thời gian và độ cao cho chính xác sản xuất đồ uống.

Tích hợp với Amazon Alexa - tất cả những gì bạn cần là giọng nói của bạn để tạo ra một tách cà phê buổi sáng; Nhà sản xuất bia thông minh được chứng nhận Hiệp hội Cà phê Đặc biệt (SCA) đầu tiên trên thế giới.

2. Philips Saeco GranBaristo Avanti

Saeco giới thiệu một thế giới cà phê kết nối mới với GranBaristo Avanti: mỗi loại đồ uống có thể được chế biến theo sở thích của bạn và khách hàng của bạn và được pha qua máy tính bảng của bạn. Và việc bảo trì siêu dễ dàng với hướng dẫn 'từng bước' thông qua Ứng dụng.

Sản phẩm của Philips cho phép trải nghiệm cà phê tại nhà tiên tiến nhất.

3. Illy Y5 Iperespresso Espresso & Cà phê

 

Máy pha cà phê Y5 Espresso & Coffee nhỏ gọn sử dụng hệ thống viên nang iperEspresso mang tính cách mạng để tạo ra cà phê espresso toàn thân và Viên nang cà phê iper để pha một tách cà phê thơm ngon một cách dễ dàng. Đặc trưng với thân máy bằng nhôm và kính cường lực cao cấp và chắc chắn. Điều khiển bảng điều khiển phía trước thuận tiện và bồn chứa nước làm cho máy này cực kỳ linh hoạt. Với hai biểu tượng cảm ứng, bạn có thể chọn pha cà phê hoặc cà phê trong vài giây.

4. Smarter Coffee (Thế hệ thứ 2)

Các tính năng tự động hóa tại nhà của Smarter Coffee và máy xay tích hợp làm cho nó trở thành một hãng sản xuất cà phê đa năng.

Gói Smarter bao gồm bộ lọc vĩnh cửu bằng kim loại có thể giặt được, giúp tránh lãng phí và chi phí phải mua bộ lọc giấy. Một bình thủy tinh 12 nồi cũng như màu kem hoán đổi cho nhau và tấm mặt đỏ thẫm cho một cái nhìn tùy chỉnh. Tấm mặt đen đã được lắp trên máy.

5. Bonaverde Berlin

Berlin là một máy xay-xay-xay sáng tạo mà làm cho cốc tươi và sạch nhất có thể. 

Kết nối Berlin của bạn với điện thoại thông minh của bạn và để cho chương trình bắt đầu! Đặt hẹn giờ, chọn hồ sơ rang yêu thích của bạn.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

4856_00.jpg

[CEOBANK - BEST PRODUCTS 2018] 10 Máy chiếu tốt nhất năm 2018

CEOBANK - Đây là 10 sản phẩm máy chiếu tốt nhất năm 2018 được Tạp chí PC Hoa Kỳ giới thiệu, tư vấn cho người tiêu dùng.

27-06-2018

0_00(6).jpg

10 smartphone bán chạy nhất tháng 5/2018 trên thị trường Việt Nam

Smartphone của Samsung không chỉ giành vị trí đầu bảng mà còn áp đảo danh sách top 10 tháng 5.

25-06-2018

0_00-ham-hai-van(1).jpg

AnTuTu công bố top 10 smartphone mạnh nhất 5/2018

Nhắc đến công cụ đo AnTuTu, đây là hệ thống phần mềm đo điểm chuẩn hiệu suất của thiết bị di động. Mới đây, AnTuTu đã công bố danh sách top 10 smartphone có điểm benchmark (điểm càng cao thì thiết bị...

24-06-2018

0_01(6).JPG

Vietcombank ra mắt loạt tính năng mới trên ứng dụng Mobile Banking

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa cho ra mắt loạt tính năng mới trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking kể từ ngày 19/6.

22-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY