Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm mới FUZETEA+

14-11-2017

Coca-Cola Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm mới FUZETEA+ được sản xuất từ trà, đặc biệt kết hợp cùng hạt Chia và nước trái cây thật bổ sung Vitamin C, cung cấp chất chống oxy-hóa TTP-C, người tiêu dùng sử dụng tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm mới FUZETEA+p/bổ sung nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe

Sản phẩm mới FUZETEA+ bổ sung nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe     

 

Sản phẩm FUZETEA+ là sự kết hợp độc đáo, hài hòa và có chủ đích giữa các thành phần nguyên liệu giàu TPP-C, một chất tự nhiên có khả năng chống ôxy-hóa cao như lá trà giàu Polyphenol, nước trái cây thật bổ sung Vitamin C, và đặc biệt là hạt Chia, một siêu thực phẩm giàu chất xơ, OMEGA 3, Protein và chất chống ôxy-hóa.

Việc sử dụng nguồn chất TPP-C giàu chất chống ôxy-hóa sẽ hỗ trợ làm chậm quá trình ôxy-hóa, giúp đem đến cho chúng ta cuộc sống tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu những hương vị trái cây đang được đông đảo giới trẻ yêu thích như đào và chanh dây, với công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng, FUZETEA+ đem đến cho người tiêu dùng các lợi ích hữu dụng cho sức khỏe.

Trên thị trường, FUZETEA+ hiện có đa dạng các dòng sản phẩm như: trà đào & hạt chia, trà chanh dây & hạt chia loại 350ml, 450ml và lốc 6 chai. Mỗi chai FUZETEA+ trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao theo các tiêu chuẩn của tập đoàn cũng như các quy định của Quốc tế và Việt Nam từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe.


Theo Phương Nhi (DĐDN)

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

Các tin khác

0_Golf2.jpg

Bảo Việt Tokio Marine ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm Người Chơi Golf tại thị trường Việt Nam

CEOBANK - Trước sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự gia tăng số lượng người chơi Golf, Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine, là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn Nhật Bản đầu tiên chính

13-11-2017

0_saigon.JPG

Sài Gòn Food trình làng nhiều sản phẩm phục vụ Tết 2018

Tại ngày Hội ra mắt sản phẩm Tết 2018, Công ty CP Sài Gòn Food đã chính thức trình làng 16 sản phẩm mới phục vụ Tết 2018.

11-11-2017

0_vu-phi-long.jpg

MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup tại Việt Nam

MobiFone Global chính thức hợp tác với Rackspace và Commvault ra mắt dịch vụ Cloud Backup. Toàn bộ giải pháp này được xây dựng, chuyển giao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

09-11-2017

0_suv-7-cho-1.jpg

Volkswagen sắp ra mắt mẫu SUV 7 chỗ mới tại Việt Nam

Vừa qua, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam đã tiết lộ thông tin về việc sẽ đưa thêm một số mẫu xe mới về thị trường trong nước, trước tiên sẽ là mẫu SUV 7 chỗ. Theo rà soát danh mục sản phẩm, nhiều...

07-11-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY