Uber 'thay tướng' tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

31-08-2017

Uber vừa thông báo bổ nhiệm ông Brooks Entwistle vào vị trí Tổng Giám Đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm điều hành mảng phát triển kinh doanh, bao gồm lĩnh vực xe tự hành, bên cạnh mảng phát triển doanh nghiệp và tiếp thị trải nghiệm ở khu vực này.

Brooks Entwistle, tân Tổng Giám Đốc Kinh doanh Uber tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Brooks Entwistle, tân Tổng Giám Đốc Kinh doanh Uber tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Ông David Richter, Tổng Giám Đốc Kinh doanh & Phát triển Doanh nghiệp Uber Toàn cầu, nhận định: "Tôi rất vui mừng khi Brooks gia nhập Uber tại một trong những khu vực tăng trưởng nhanh nhất cùng tiềm năng dồi dào nhất. Với những kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại châu Á hơn hai mươi năm qua của anh, việc bổ nhiệm Brooks sẽ củng cố thêm cam kết của chúng tôi trong việc mở ra kỷ nguyên tiếp theo tại khu vực này, khi chúng tôi khai thác thêm cơ hội đầu tư mới và gia tăng sự hiện diện thông qua những thỏa thuận đầu tư và hợp tác".

Được biết, trước khi gia nhập Uber, Brooks đã làm việc tại tập đoàn The Everstone – một tập đoàn Ấn Độ và Nam Á có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tư nhân và bất động sản. Tại đây, ông đã giữ cương vị CEO trong ba năm. Trước đó, ông cũng từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Golman Sachs Nam Á, bên cạnh những vị trí ngắn hạn tại The United Nations, McKinsey, và tham gia ban quản trị của hàng loạt công ty, tổ chức khác như The Asia Foundation, The Aspen Institute, EmancipAction và YoungLife.

 

Phát biểu về việc bổ nhiệm này, ông Brooks khẳng định Uber là một trong những công ty năng động, sáng tạo với sứ mệnh lớn lao nhất tại châu Á, đồng thời cho biết rất háo hức được góp mặt vào những bước tiến đầy nỗ lực tiếp theo của Uber khi mở ra những lợi ích mới của việc chia sẻ phương tiện đối với hành khách, tài xế và các thành phố. 


Theo VnMedia

 

Công viên kỷ lục thế giới

Các tin khác

0_expedia-dara-khosrowshahi-uber.jpg

CEO mới của Uber là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế Travis Kalanick

CEOBANK - Dara Khosrowshahi dường như không quen thuộc hơn so với những được chọn như Meg Whitman hay Jeff Immelt. Ông được coi là một sự lựa chọn rất có chất lượng và đáng kính đối với CEO của Uber.

29-08-2017

0_duy-khuong1.jpg

Ông Đoàn Đình Duy Khương được bổ nhiệm vào vị trí Quyền TGĐ Dược Hậu Giang

Ông Đoàn Đình Duy Khương hiện đang đại diện cho gần 17 triệu cổ phiếu DHG tại Dược Hậu Giang do SCIC sở hữu.

28-08-2017

0_3806_phYm-thi-viet-nga.jpg

Bà Phạm Thị Việt Nga rời ghế CEO Dược Hậu Giang

Bà Nga vẫn giữ vị trí thành viên Hội đồng quản trị Dược Hậu Giang và tham gia cố vấn chuyên môn trong quá trình chuyển giao quyền lãnh đạo.

26-08-2017

0_phien-doi-thoai.png

Đối thoại chính sách giữa các Bộ trưởng APEC và các CEO

Trong khuôn khổ Diễn đàn APEC Việt Nam 2017, chiều 24/8 diễn ra phiên Đối thoại chính sách giữa các Bộ trưởng APEC và các CEO.

25-08-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS