Chứng khoán châu Á tăng mạnh nhờ Wall Street

13-09-2017

CEOBANK - Bảng Anh mở rộng lợi nhuận sau khi tăng nhờ lạm phát ở mức cao hơn dự kiến

Chứng khoán Châu Á tăng điểm vào thứ tư sau khi phố Wall đóng cửa ở mức kỷ lục sau khi nhận xét về cải cách thuế và làm giảm bớt lo ngại của nhà đầu tư.

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật tăng 0,39% nhờ đồng yên giảm nhẹ. Các nhà xuất khẩu chính đã tăng điểm trong phiên giao dịch trước, với các nhà sản xuất ô tô, ngân hàng và hầu hết các công ty công nghệ cao kinh doanh cao hơn.

Vượt qua eo biển Triều Tiên, chỉ số Kospi của Hàn Quốc đã xóa đi những tổn thất trước đó để tăng 0,08%.

Down Under, chỉ số S & P / ASX 200 chạm mức 0.45%, với chỉ số phụ về chỉ số tài sản tăng điểm vào buổi sáng. Cổ phiếu ngân hàng hầu như cao hơn: Ngân hàng National Australia tăng 0,91% và ANZ tăng 0,97%.

Các thị trường lớn của Trung Quốc đã khống chế xu hướng để thương mại gần như thấp hơn. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,6%, nhằm phá vỡ chu kỳ tăng trưởng kéo dài ba ngày. Shanghai Composite giảm 0.14%, còn Composite Thẩm Quyến giao dịch chỉ 0.035%. 'Các thị trường tài chính dường như đã ngừng lo lắng về sự kết thúc của thế giới', ông Rob Carnell, giám đốc nghiên cứu của ING tại ING, nói. 'Nhưng nó sẽ không kéo dài. Cho đến khi sự kiện rủi ro tiếp theo xuất hiện, chúng tôi cũng có thể thích nó và có thể tập trung lại vào câu chuyện vĩ mô cơ bản', ông nói thêm.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết rằng cải cách thuế có thể lùi đến ngày 1 tháng 1 năm 2018 vì nó sẽ là một 'lợi ích to lớn cho nền kinh tế'. Mukhich cũng cho biết chính quyền Trump đã 'siêu tập trung' để đảm bảo rằng việc cải cách thuế sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS