Tin thư CEOBANK - Ngày 17/6/2017

17-06-2017

CEOBANK - Điểm qua các sư kiện, tin tức liên quan đến các vị trí điều hành, hoạt động của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 17/6/2017

VIỆT NAM

 1. Trang web AeonEshop.com của Aeon đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào điểm bán hàng độc đáo so với các trang web thương mại điện tử khác với hàng hóa chất lượng cao.
 2. Các nhà quản lý của Vietjet Air đã xác nhận rằng hãng hàng không tư nhân đang xem xét cuộc họp với các nhà quản lý của thị trường chứng khoán New York để thảo luận việc niêm yết cổ phiếu của mình.

TRUNG QUỐC

 1. IFC đầu tư 100 triệu đô la vào IPO của Penyao, một công ty hoạt động về bảo vệ một trường ở nước này.

ẤN ĐỘ

 1. NITI Aayog thành lập 1.000 phòng thí nghiệm tại các trường học dưới sự hỗ trợ của Atal Innovation Mission
 2. Công ty Dịch vụ lưu trữ Trungương (CDSL) hôm thứ sáu cho biết họ đã tăng khoản lợi nhuận ròng lên tới 24 triệu đô la bằng cách chia cổ phiếu cho các nhà đầu tư trước khi chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng vào ngày 19 tháng 6.

HOA KỲ

 1. Amazon mua lấy chuỗi cửa hàng bán lẻ Whole Foods với giá 13.7 tỷ đô la để tăng ảnh hưởng của mình trong thị trường thực phẩm.
 2. General Electric Co, Steve Bolze, từng là một ứng cử viên hàng đầu để thay thế Jeffrey Immelt trong vai trò giám đốc điều hành, đã có quyết định nghỉ hưu và rời khỏi vị trí điều hành cao cấp.

NHẬT BẢN

 1. Giám đốc Akio Toyoda của Toyota Motor đã gặp gỡ với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ 6 tại Paris nhằm thắt chặt mối quan hệ khi hãng này có nhà máy sản xuất lớn nhất châu Âu đặt tại Pháp.
 2. Dự án Năng lượng Mặt trời Quốc tế đầu tiên của KEPCO được khởi công tại Nhật Bản. Nhà máy điện có các cơ sở sản xuất điện năng lượng mặt trời 28 MW kết hợp với hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS) với công suất 13,7 MWh.

MYANMAR

 1. NC & Maga Co Ltd, một liên doanh giữa Nippon Concrete IndustriesCông ty Sản xuất Maga của Mêhicô, đã khai trương nhà máy sản xuất bê tông cốt thép rộng 9,6 mẫu Anh tại khu công nghiệp Kyauktan Mawlamyine. Liên doanh có một khoản đầu tư ban đầu khoảng 5 triệu USD.
 2. DHL Supply Chain Myanmar Co Ltd đầu tư 113,9 triệu USD vào chuỗi cung ứng và dịch vụ kho bãi tại quốc gia này.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS