Tin thư CEOBANK - Ngày 19/6/2017

19-06-2017

CEOBANK - Điểm qua các sự kiện, tin tức liên quan đến các vị trí điều hành, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, ngày 19/6/2017

VIỆT NAM

 1. Indochina Capital sẽ đầu tư vào không gian làm việc chung của Toong và trở thành cổ đông chính của nhà điều hành không gian tập thể này. Đây cũng là khoản tài trợ đầu tiên của một công ty cổ phần tư nhân vào lĩnh vực không gian làm việc của Việt Nam.
 2. Việt Nam ngừng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho các hãng taxi mới có các dịch vụ dựa trên ứng dụng thông minh theo sau sự phát triển nhanh chóng của UberGrab.

TRUNG QUỐC

 1. Kuka, nhà sản xuất robot công nghiệp lớn nhất của Đức, có kế hoạch tham gia vào thế giới robot trợ lý cá nhân với sự giúp đỡ của Midea, nhà sản xuất thiết bị gia dụng Trung Quốc, đã mua Kula với giá 4,5 tỷ Euro trong năm ngoái.
 2. CBRE Group, công ty đầu tư  và dịch vụ bất động sản đã bổ nhiệm Andrew Deng làm Giám đốc điều hành tại Western China, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho chiến lược mở rộng của công ty tại nước này.
 3. Sequoia Capital China đã dẫn đầu các khoản tài trợ cho nhà phát triển hệ thống an ninh mạng Dingxiang ở Bắc Kinh với khoản tài chính không được tiết lộ.

HOA KỲ

 1. Airbus, tập đoàn hàng không vũ trụ châu Âu đã công bố một phiên bản nâng cấp của máy bay chở khách lớn nhất thế giới là A380. 'A380Plus' sẽ có 80 chỗ ngồi và sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn.
 2. Delivery Hero, công ty cũng cấp thực phẩm trực tuyến của Đức có thể đạt hơn 1 tỷ đô là từ IPO. Việc bán hàng trực tuyến và giao hàng cũng làm gia tăng sự cạnh tranh với Uber và Amazon.

NHẬT BẢN

 1. Tập đoàn Nisshinbo của Nhật Bản sẽ chi 20 tỷ yen (180 triệu USD) để tăng sản xuất vật liệu phanh xe ở Trung Quốc và Mỹ.

MALAYSIA

 1. BookDoc, một startup công nghệ chăm sóc sức khoẻ Malaysia đã được ủng hộ một khoản đầu tư không được tiết lộ từ gia đình Hamami giàu có của Indonesia. Nguồn kinh phí cũng sẽ mở đường cho startup này lấn sân vào Indonesia.
 2. Maxis, hãng cung cấp dịch vụ không dây Malaysia lên kế hoạch chào bán 406 triệu USD cổ phiếu hiện hành để trả những khoản nợ và mua lại các làn sóng điện thoại động.

ẤN ĐỘ

 1. Công ty cổ phần tư nhân New Silk Route có khả năng sẽ bán cổ phần đa số trong công ty thực phẩm Fine Foods của Moshe cho tập đoàn INDASDA có trụ sở tại Mumbai.
 2. Mahindra Logistics đang có kế hoạch tung ra đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) vào tháng 10, thông qua đó công ty cổ phần tư nhân Kedaara Capital đang tìm kiếm để bán phần cổ phần trong đó.
 3. Janalakshmi Financial Services, công ty tài chính vi mô lớn nhất Ấn Độ đang đàm phán với các nhà đầu tư toàn cầu Goldman SachsCredit Suisse để nâng cao vốn chủ sở hữu mới khoảng 1.000-1.200 crore.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS