Tin thư CEOBANK - Ngày 23/6/2017

23-06-2017

CEOBANK - Sun Group mở một khu nghỉ mát cao cấp ở Quảng Ninh, Facebook muốn người chơi tham gia vào các nhóm trực tuyến có ý nghĩa, và thông tin liên quan đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước, ngày 23/6/2017

VIỆT NAM

 1. Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) đã bắt đầu sử dụng 19 đường dây 110kV, được xây dựng với chi phí là 2.663 tỷ đồng (115,8 triệu USD) trong năm nay.
 2. Sungroup có kế hoạch mở khu nghỉ mát cao cấp Sun Premier Village Vịnh Hạ Long tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long ở tỉnh Quảng Ninh vào ngày 1/7.
 3. Công ty Cổ phần Thực phẩm Sài Gòn cung cấp một nửa trong số 100 món ăn hàng ngày được cung cấp bởi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam.
 4. Công ty Doosan Heavy Industries & Construction của Hàn Quốc đã ký một bản ghi nhớ với 5 đối tác của mình tại công ty Doosan Heavy Industries Việt Nam (Doosan Vina) để giúp họ thâm nhập vào thị trường Việt Nam.
 5. Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (Suntory PepsiCo) đã khánh thành cơ sở sản xuất 56 triệu USD tại KCN Điện Nam-Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam vào thứ ba với 10 dây chuyền và tổng công suất 850 triệu lít / năm.

 

TRUNG QUỐC

 1. Farfetch, một kênh bán hàng trực tuyến, cho biết hợp đồng trị giá 397 triệu USD với JD.com sẽ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của cổng thông tin thời trang sang trọng ở Trung Quốc.
 2. Cainiao của Alibaba tạo ra quỹ 1.24 tỷ USD với China Life để tài trợ cho việc mở rộng các dịch vụ hậu cần và kho bãi 'thông minh'.
 3. Citigroup Inc. đã bổ nhiệm ông Jiang Guorong làm chủ tịch tập đoàn. Guorong  sẽ bắt đầu vai trò mới của mình tại Citi vào tháng 9.
 4. Tập đoàn Alibaba Group HoldingsTencent Holdings sẽ là các nhà đầu tư mới chi tổng cộng khoảng 10 tỷ USD vào China Unicom, một phần trong nỗ lực của Bắc Kinh nhằm làm trẻ hóa các khoản nợ của chính phủ bằng tiền mặt.

HOA KỲ

 1. Amazon.com Inc cho phép giao hàng hóa bằng máy bay trực thăng đến người tiêu dùng sẽ có được sự giúp đỡ theo luật hàng không.
 2. Tesla Inc. đang đàm phán với các hãng thu âm về việc tạo ra dịch vụ nghe nhạc trực tuyến nhằm phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc trên xe của khách hàng của hãng này.
 3. Facebook muốn thúc giục người chơi vào các nhóm trực tuyến 'có ý nghĩa', bởi sự chia sẻ đã lỗi thời và việc tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn trong các cộng đồng trực tuyến là điều lớn nên làm tiếp theo.

NHẬT BẢN

 1. Toshiba Corp đang thâm hụt ngân sách lên đến 5,2 tỷ đô la và được gia hạn  báo cáo ngân sách thường niên đến ngày 10 tháng 8, nếu không nó sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ niêm yết.
 2. Honda Motor, Toyota MotorNissan Motor sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho Takata sau khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào đầu ngày thứ hai, nhằm giảm bất kỳ sự mất mát nào cho ngành ôtô Nhật Bản.

ẤN ĐỘ

 1. Practo, một công ty chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của Tencent Holdings (Trung Quốc) đang bị các nhà chức trách Ấn Độ điều tra về việc liệu nó có trốn thuế thông qua tái cấu trúc doanh nghiệp xuyên biên giới hay không.
 2. LoanTap, một Startuo công nghệ tài chính đã tăng 4 triệu đô la từ các nhà tài trợ Kae Capital, India Quotient và số khác. Việc tài trợ nhằm mục đích tăng cường các tính năng thu thập trong phần mềm, bên cạnh việc tiếp cận với Tier 2 & Tier 3 của Ấn Độ.
 3. Homéhop 18 của Network 18MediaProvidence Equity Partners và công ty liên doanh Shop CJ Network của Hàn Quốc đang đàm phán hợp nhất các hoạt động.

Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS