13/10: Đồng dao với nghệ thuật lần th�� 7 – Hồi tưởng và niềm sống

07-10-2018

Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13/10/2018 Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) sẽ tổ chức đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 7.

Dự án Đồng dao với nghệ thuật nằm trong khung các hoạt động văn hóa của tổ chức giáo dục PTI được tổ chức thường niên. Sự kiện là nơi kết nối giao lưu rộng rãi giữa cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, tôn vinh không gian văn hóa nghệ thuật đặc sắc góp phần mang lại nhiều màu sắc đa dạng trong cuộc sống đối với những người làm kinh tế, với doanh nhân có những giây vui thư giãn, thảnh thơi thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn và đặc biệt.

Đồng dao: Hồ thiên nga - một tác phẩm âm nhạc sẽ xuất hiện trong đêm Đồng dao với nghệ thuật

Đồng dao: Hồ thiên nga - một tác phẩm âm nhạc sẽ xuất hiện trong đêm Đồng dao với nghệ thuật

Với chủ đề “PTI - 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam”, chương trình Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 7 sẽ là đêm tổng kết hành trình 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp của PTI, tôn vinh những giảng sư xuất sắc, những học viên ưu tú và những đối tác thân hữu.

Khác với các năm trước, chương trình nghệ thuật trong đêm đương đại năm nay sẽ là sự kết hợp của nhạc giao hưởng thính phòng và âm nhạc hiện đại. Chủ đề “Hồi tưởng và niềm sống” sẽ dẫn dắt khán giả đến với không gian âm nhạc lãng mạn của các tác phẩm giao hưởng kinh điển như:  The blue Danube,  Traumeirei,  Danses Des Pettis Cycnes... Những tinh hoa của âm nhạc hiện đại cũng sẽ khiến người nghe thổn thức, lan tỏa tiếng lòng yêu quê hương da diết qua những nhạc phẩm nổi tiếng.

Có thể nói, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Doanh nhân PTI đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân. Đồng dao với nghệ thuật cũng chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa nhằm tạo sự khác biệt giữa PTI với các môi trường đào tạo khác.

Ban tổ chức mong muốn Đêm đương đại lần thứ 7 sẽ thay lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng PTI trong suốt 10 năm qua, góp phần mang lại sự thành công không ngừng của trường đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam.


Theo Nguyên An - Enternews

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_59_euni.jpg

Từ 8-10/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ thăm Nhật Bản

Từ ngày 8-10/10/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mê Công – Nhật Bản lần thứ 10 tại Tokyo, Nhật Bản và...

07-10-2018

0_181005102208.jpg

Giải Nobel Hòa Bình 2018: Dũng cảm chống lại tội ác chiến tranh và tìm kiếm công lý cho nạn nhân

Denis Mukwege là biểu tượng quan trọng nhất, thống nhất cả trong nước và quốc tế, trong cuộc đấu tranh chấm dứt bạo lực tình dục trong chiến tranh và xung đột vũ trang. Nguyên tắc cơ bản của ông là...

06-10-2018

0_vnfs1_kkwj.png

Vietnam Frontier Summit 2018: Sự kiện lớn dành cho những người yêu công nghệ trong ngày 6/10

“Vietnam Frontier Summit” – một sự kiện hội tụ đầy đủ những công nghệ tiên phong trong thời đại 4.0 như AI, Big Data, IoT sẽ được tổ chức vào ngày 6/10 tới. Những người yêu công nghệ và đặc biệt là...

05-10-2018

0_IMG_0948.JPG

Nữ tướng đứng sau kỷ lục thế giới mới của Việt Nam

Đằng sau thành công của chương trình chạy tiếp sức xuyên Việt hành trình kết nối, không thể không kể đến sự hậu thuẫn, ủng hộ vô điều kiện của Chủ tịch FPT Telecom – bà Chu Thị Thanh Hà.

04-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Ban biên tập: 0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY