144 doanh nhân tham dự Giải Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2018

09-05-2018

Chiều 7/5, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức buổi họp báo giới thiệu Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018.

Đây là giải Golf thường niên, quy tụ nhiều quan khách, các golf thủ là doanh nhân, thu hút nhiều nhà tài trợ, các nhãn hàng… thuộc cộng đồng DNNVV Việt Nam.
 Ban Tổ chức giới thiệu về Giải đấu
 
Phó Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam Nguyễn Cao Sơn - Trưởng ban Tổ chức (BTC) thông tin, Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tại Sân golf King Couse (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Giải đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 600 golf thủ trong nước, BTC đã lựa chọn được 144 golf thủ là chủ DN tham gia thi đấu. 
Đặc biệt, tại Giải có tỉ lệ nữ golf thủ đăng kí tham gia đông đảo. Với mục đích tốt đẹp của chương trình và những giá trị nhân văn của giải đấu nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân, căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm Gương mặt đại sứ của từng mùa giải, BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập. 
Giải Golf tranh cúp Doanh nghiệp & Hội nhập với slogan “Sân chơi giới tinh anh”, là nơi để các golf thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, trải nghiệm Sân golf King Couse Đồng Mô mới đưa vào hoạt động đầu năm 2018 và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở...
Khi giải đấu khởi xướng, BTC mong muốn tạo điều kiện cho các golf thủ hưởng nhiều lợi ích từ những giá trị của BTC mang lại như: Giải đấu phi lợi nhuận, giá dịch vụ ưu đãi, từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc giải đấu là quá trình tổ chức mà ở đó các golf thủ được trải nghiệm sự chăm sóc chu đáo, tận tâm, thân thiện. Các doanh nhân, golf thủ được BTC là Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đồng hành đăng tải thông tin, hoạt động doanh nghiệp, tôn vinh kết quả, thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời chia sẻ truyền tải những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trên các ấn phẩm...
Dự kiến, trong chuỗi sự kiện 3 - 4 giải được tổ chức hằng năm, BTC sẽ dành 1 giải đấu cho golf thủ là doanh nhân Việt Nam với golf thủ là doanh nhân nước ngoài, Đây là sân chơi vừa mang tính chất thi đấu giao lưu, vừa là nơi kết nối, mở rộng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, BTC đã có thông tin từ Hiệp hội DNNVV các nước: Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)... để sắp xếp cho những giải đấu sắp tới.
Thể thức thi đấu và phương pháp xác định người thắng cuộc
Đấu gậy, thi đấu 18 hố. Thể thức tính điểm theo System 36 - Handicap ngày - xác định Handicap rồi phân vào các bảng đấu A,B,C. Để đảm bảo tính công bằng ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng A,B,C sau khi có kết quả cuối cùng.
Người có điểm Net của bảng đấu thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa, người có HDCP thấp hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 9 hố cuối (từ hố 10~hố18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 3 hố cuối (từ hố 16~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 6 hố cuối (từ hố 13~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ bốc thăm để xác định người thắng cuộc.
Đối với giải 2 và giải 3: Trường hợp hòa sẽ áp dụng phương pháp tính ngược (count back) theo thể thức nói trên. Mỗi golfer chỉ nhận được một giải cao nhất. Trường hợp giải kỹ thuật nếu không có người nào khác có tên trong danh sách ngoài gôlf thủ đã nhận giải cao nhất thì giải đó sẽ được trao cho người đoạt giải duy nhất.
Cơ cấu giải thưởng: Giải thưởng Best Gross (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba các bảng: A,B,C (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba bảng nữ (cúp, quà của nhà tài trợ); Giải kĩ thuật: Nearest to the pin: 4 giải; Longest Driver: 1 giải; Near line: 1 giải; Hole in One - giành cho người được giải đầu tiên: 4 giải: Giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.
 

Theo Khắc Kiên - KTĐT

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_1-thai-1.jpg

Top Thai Brands 2018 được mở tại sân nhà Tp. Hồ Chí Minh

CEOBANK - Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu Thái Lan sẽ tham gia cuộc triển lãm này.

09-05-2018

4428_viet-lao2(1).jpg

Giới thiệu Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác và đầu tư tại Lào (Viet Lao BACI)

CEOBANK - Viet-Lao BACI đã thu hút hơn 80 doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tự nguyện đăng ký tham gia, đạt khoảng 30% số lượng doanh nghiệp đang hoạt động tại Lào.

08-05-2018

0_my-anh.jpg

Sự Kiện Kỷ Niệm - 08.05.2018 - Kỷ niệm 148 năm Alexander Wolcott sáng chế ra chiếc máy ảnh đầu tiên ở Mỹ năm 1840

KYLUC.VN - Alexander Simon Wolcott (cũng Alexander S. Wolcott và A. S. Wolcott; ngày 14 tháng 6 năm 1804 - 26 tháng 3 năm 1844) là một nhà sản xuất vật tư y tế. Ông là một nhiếp ảnh gia tiên phong và...

08-05-2018

0_oto1.jpg

10 mẫu xe có động cơ ấn tượng nhất năm 2018

Trong danh sách được WardsAuto công bố năm nay, các mẫu xe sang chỉ chiếm số ít. Theo đó, phần đa các xe xuất hiện trong danh sách là các dòng xe khá phổ biến.

08-05-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY