74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường

27-03-2018

Ecocycle Việt Nam trao giải thưởng này cho doanh nghiệp có giải pháp xử lý chất thải hiệu quả, hạn chế chôn lấp chất thải, giảm phát thải khí CO2.

74 doanh nghiệp được vinh danh đều là những đơn vị sản xuất kinh doanh lớn tại Việt Nam như Nike, Unilever, P&G, Nestle, Intel, Lộc Trời… Các công ty đều lựa chọn phương pháp đồng xử lý chất thải, giảm thiểu các tác động tiêu cực cho môi trường, chú trọng phát triển bền vững.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải thưởng vì môi trường được đánh giá và trao tặng cho các doanh nghiệp qua hai tiêu chí: mức độ hạn chế chất thải chôn lấp và giảm lượng phát thải khí nhà kính; sử dụng phương pháp tính được công nhận bởi Liên Hiệp Quốc, trong công ước khung Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu. 

polyad

Ecocycle Việt Nam trao tặng giải thưởng vì môi trường cho các doanh nghiệp tại Việt Nam cam kết quản lý chất thải công nghiệp an toàn, hạn chế chất thải chôn lấp và giảm phát thải CO2.

Theo đại diện  Ecocycle Việt Nam, các doanh nghiệp tiên phong trong việc quản lý chất thải an toàn là một phần quan trọng giúp xây dựng môi trường bền vững.

"Giải thưởng vì môi trường sẽ tạo động lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thực hiện triết lý kinh doanh bền vững, đạt mục tiêu không chất thải chôn lấp trong quá trình sản xuất, giảm phát thải khí nhà kính và xây dựng môi trường lành mạnh", đại diện công ty nói.

polyad

Ecocycle Việt Nam và đối tác luôn mong muốn xây dựng tương lai bền vững, hoàn toàn không chôn lấp chất thải.

Ecocycle Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chất thải với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng công nghệ đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng, công ty cam kết quản lý chất thải triệt để, kể cả những loại chất thải độc hại, không để lại tro thải và giảm phát thải khí nhà kính.

Công nghệ đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng  được nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng Doanh nghiệp Thế giới về Phát triển bền vững (WBCSD), công ước Basel, công ước Stockholm, Ủy ban châu Âu công nhận là công nghệ xử lý chất thải an toàn, thân thiện với môi trường và khuyến khích áp dụng.

Trong 10 năm, Ecocycle Việt Nam đã xử lý an toàn hơn 690.000 tấn chất thải nguy hại và không nguy hại, giảm thiểu hơn một triệu tấn khí thải nhà kính, tuân thủ quy định của pháp luật về việc bảo vệ môi trường và các tiêu chuẩn cao nhất từ tập đoàn.

Công ty là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xử lý thành công PCB - chất thuộc danh mục các chất thải nguy hại cần xử lý hoàn toàn đến năm 2028 và HCFCs - chất khí gây thủng tầng ozone.

 

Theo Huệ Chi - VNExpress

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_n-h-Nam.jpg

Brother Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Brother Industries Nhật Bản vừa thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Hoài Nam vào vị trí Tổng giám đốc công ty TNHH Brother International (Việt Nam) – thay thế ông Yoshihiro Nakayama đã hết nhiệm...

25-03-2018

0_maxresdefault.jpg

PTT của Thái Lan bổ nhiệm Giám đốc Kỹ thuật làm CEO kế tiếp

Công ty dầu khí Thái Lan PTT Pcl cho biết đã lựa chọn ông Chansin Treenuchgron làm Giám đốc điều hành (CEO) mới, thay thế cho ông Tevin Vongvanich, người sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

24-03-2018

0_duong-duc-hung.jpg

Ngân hàng Hong Leong bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Dương Đức Hùng chính thức giữ vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam.

24-03-2018

0_letrithong.jpg

Ông Lê Trí Thông làm Tổng giám đốc PNJ

Ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT PNJ, vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc doanh nghiệp vàng này. Ông Thông là anh trai Lê Diệp Kiều Trang, CEO mới của Facebook Việt Nam.

24-03-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY