CEO An Phát Holdings dự hội nghị sản xuất toàn cầu của IFC

12-11-2019

Ông Đinh Xuân Cường, Tổng giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tham dự, diễn thuyết tại Hội nghị Sản xuất Toàn cầu do Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), nhóm thành viên của Ngân hàng Thế giới tổ chức vào tháng 11.

Hội nghị Sản xuất Toàn cầu 2019 (IFC Global Manufacturing Conference) diễn ra từ 13 - 14.11.2019 tại TP.Marrakech, Morocco (Châu Phi).

Đây là Hội nghị có sự tham gia của diễn giả là các chuyên gia kinh tế, nhà kinh tế cao cấp đến từ Ngân hàng Thế giới (WB), các tổ chức kinh tế của thế giới và CEO của nhiều công ty hàng đầu.

Ông Đinh Xuân Cường, Tổng giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings
Ông Đinh Xuân Cường, Tổng giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings.
 

Là một trong những hội nghị uy tín, tầm cỡ thế giới, IFC Global Manufacturing Conference là nơi kết nối, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các cơ hội và thách thức của việc ứng dụng công nghệ phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế.

Hội nghị lần này có 6 nội dung chính gồm: Những tác động của công nghệ đến sản phẩm; Công nghiệp 4.0 và cách cải tiến quy trình thông qua công nghệ; Những tác động của công nghệ đối với lao động; Phát triển chuỗi giá trị thông qua công nghệ; Tác động của công nghệ đến tính bền vũng trong sản xuất; Công nghệ phù hợp với sản xuất của từng quốc gia.

Điểm nhấn của hội nghị năm nay là sự xuất hiện, tham luận của một số doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều dấu ấn trong nền kinh tế tới từ các thị trường mới nổi. Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc của Tập đoàn An Phát Holdings là đại diện Việt Nam được mời là diễn giả của Hội nghị này.

CEO An Phát Holdings sẽ đồng hành cùng các chuyên gia kinh tế, nhà kinh tế cao cấp của IMF, World Bank và CEO của một số tập đoàn kinh tế đến từ các quốc gia khác. Các diễn giả sẽ có các bài tham luận, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, tranh luận về những tác động của công nghệ đến sản phẩm. Các diễn giả sẽ thảo luận liên tục để đi đến kết luận làm thế nào để ứng dụng tốt nhất các công nghệ tiên tiến vào sản xuất và sản phẩm, giúp tăng khả năng cạnh tranh của các công ty công nghiệp tại các thị trường mới nổi...

Ông Đinh Xuân Cường là một CEO thế hệ 7x. Ông Cường hiện là Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings - Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Với 13 công ty thành viên, An Phát Holdings đã tạo dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp khép kín. An Phát Holdings có các cơ sở và nhà máy trải dài khắp Việt Nam. An Phát cũng đang đẩy mạnh sự hiện diện quốc tế tại nhiều quốc gia như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và Pháp…

Các sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường nội địa và xuất khẩu đến trên 50 quốc gia, vùng lãnh thổ bao gồm cả các thị trường đặc biệt khó tính.

Tại Việt Nam, An Phát là tập đoàn sản xuất lớn trong ngành nhựa, đặc biệt về mảng sản xuất bao bì, sản phẩm thân thiện môi trường. An Phát cũng chính thức bước chân vào ngành công nghiệp hỗ trợ và đã là đối tác, nhà cung cấp cho các tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Brother…

 

Đây là lần thứ 2 Hội nghị Sản xuất Toàn cầu được tổ chức. Lần 1, Hội nghị tổ chức năm 2017 và được nhiều tổ chức kinh tế, chuyên gia và CEO các doanh nghiệp lớn đánh giá rất cao.

IFC là tổ chức đồng cấp với Ngân hàng Thế giới và là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung hỗ trợ khu vực tư nhân ở các nền kinh tế mới nổi.

IFC đã hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp tư nhân trên khắp thế giới, với năng lực tài chính, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của mình, để tạo ra những cơ hội phát triển ở những nơi cần nhất.

Trong năm tài chính 2019, tổng đầu tư dài hạn của IFC tại các nước đang phát triển đạt trên 19 tỷ USD, giúp khu vực tư nhân đóng góp vai trò quan trọng trong nỗ lực toàn cầu về xóa bỏ đói nghèo cùng cực và thúc đẩy thịnh vượng chung. 

 


Theo Quốc Việt - Laodong.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_pp-04-Patek-Philippe-1518.jpg

Kỷ lục thế giới: Patek Philippe 1518: Chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất trong lịch sử đấu giá thế giới

CEOBANK.VN | VIETKINGS - Trong một phiên đấu giá n��m 2016, chiếc Patek Philippe 1518 bằng thép không gỉ đã đạt mức giá kỷ lục hơn 11 triệu đô-la, phá kỷ lục mức giá trước đó của một đồng hồ cùng hãng.

11-11-2019

0_shin-caphe.jpg

Lãnh đạo PAN: Đầu tư vào Shin Cà phê vì trân trọng giá trị của thất bại

Lãnh đạo The PAN Group khẳng định Shin Cà phê là một mắt xích mới, rất phù hợp với chiến lược phát triển chung của tập đoàn.

11-11-2019

0_VU-TIEN-LOC-QT1_0677.jpg

Chủ tịch VCCI chỉ ra 5 vấn đề khiến Việt Nam khó duy trì tăng trưởng 6,8% năm tới

"3 năm liên tiếp nguồn thu từ doanh nghiệp không đạt chỉ tiêu, chứng tỏ cộng đồng doanh nghiệp đang khó khăn", theo Chủ tịch VCCI.

11-11-2019

0_luu-cuong-dong-14.jpg

Nhà sáng lập JD.com rời khỏi ban cố vấn Quốc hội Trung Quốc

Đài CCTV ngày 7-11 đưa tin nhà sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử JD.com, Richard Liu, đã rời khỏi bộ phận cố vấn của Quốc hội Trung Quốc vì 'lý do cá nhân'.

10-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY