CEO IPPG là khách mời đặc biệt tại Tuần lễ thời trang Milan

02-10-2018

Mới đây, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã xuất hiện tại nhiều sự kiện quan trọng của Tuần lễ thời trang Milan danh giá nhất nước Ý.

Là một trong 4 tuần lễ thời trang được chú ý trong năm, Milan Fashion Week luôn luôn thu hút rất nhiều doanh nhân, ngôi sao quốc tế và các fashionista. Nữ doanh nhân Thủy Tiên – Tổng giám đốc IPPG, công ty sở hữu  96 thương hiệu thời trang quốc tế tại Việt Nam và cô con gái Thảo Tiên đã đến Milan để tham dự sự kiện quan trọng này.

Ngày đầu tiên xuất hiện ở hàng ghế danh dự show Versace, nữ doanh nhân cùng con gái đã gây ấn tượng nhờ khoác trên mình những bộ cánh hàng hiệu thuộc bộ sưu tập mới nhất AW2018  đẹp mắt. Cả hai xuất hiện tại nhiều sự kiện và là khách mời đặc biệt trong khuôn khổ diễn ra Tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới này. Sự xuất hiện của nữ doanh nhân thuộc Top quyền lực nhất Việt Nam được chào đón nồng nhiệt và tận tình nhất của truyền thông quốc tế và các Nhà mốt danh giá.

Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên cùng cô con gái Thảo Tiên nổi bật tại Milan Fashion Week với tranh phục của D&G

Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên cùng cô con gái Thảo Tiên nổi bật tại Milan Fashion Week với tranh phục của D&G.

Doanh nhân Thủy Tiên cùng con gái Thảo Tiên chọn nhiều thiết kế ấn tượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Dolce & Gabbana, Balmain, Roberto Cavalli… Và là khách mời danh dự của CEO Dolce&Gabbana - Mr Alfonso Dolce, NTK Giuseppe,  gia đình Ferragamo – một trong những tối tác của DAFC – nhà phân phối độc quyền cho Ferragamo tại Việt Nam hơn 10 năm nay.

Nữ doanh nhân là khách mời danh dự của Gia đình Ferragamo, một trong những đối tác độc quyền của DAFC hơn 10 năm nay.

Nữ doanh nhân là khách mời danh dự của Gia đình Ferragamo, một trong những đối tác độc quyền của DAFC hơn 10 năm nay.

Doanh nhân Thủy Tiên là một trong những doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước. Hiện bà đang điều hành 25 công ty thành viên của Tập đoàn IPPG chuyên về phân phối các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, với doanh thu hàng năm lên tới 500 triệu USD. Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng của mình, nữ doanh nhân luôn được các nhà thiết kế thời trang danh tiếng trên thế giới chú ý và mời làm khách mời đặc biệt trong những show thời trang của mình.

Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng của mình, nữ doanh nhân trở thành khách mời đặc biệt của nhiều NTK thời trang nổi tiếng thế giới.

Với nhan sắc và tầm ảnh hưởng của mình, nữ doanh nhân trở thành khách mời đặc biệt của nhiều NTK thời trang nổi tiếng thế giới.

Trước sự kiện này, doanh nhân Thủy Tiên cùng cô con gái  Thảo Tiên thường xuyên là “đôi bạn” đồng hành trong rất nhiều tuần lễ thời trang khác nhau từ London đến MiLan và Paris Fashion Week. Ở mỗi nơi họ lại thể hiện phong cách quý tộc với những bộ đồ hàng hiệu thời trang thời thượng, thuộc các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.


Theo Đình Đại (Diễn đàn Doanh nghiệp)

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ttg_hohs.jpg

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời gọi các tập đoàn tỷ USD của Mỹ đầu tư vào Việt Nam

Ngày 27/9, tại Mỹ, hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực viễn thông truyền hình, logistic, công nghệ thông tin, bán lẻ như AIG, SkyPower, GE, AT&T, IBM, MetLiffe, Walmart, CocaCola,...

30-09-2018

0_BN-QP201_AIRFRA_P_20161102154007.jpg

CEO mới của Air France sớm rời ghế khi hãng đang cố gắng thay đổi mô hình

CEOBANK.VN - Vào tháng 5, Terner ban đầu được coi là một trong những ứng viên tiềm năng để thay thế CEO của tập đoàn.

29-09-2018

0_Pichai1.jpg

CEO của Google sẽ làm chứng trước Quốc hội Mỹ về các cáo buộc thiên vị

Giám đốc điều hành của Google Sundar Pichai đã đồng ý làm chứng trước Ủy ban Tư pháp vào cuối năm nay về mối quan tâm của đảng Cộng hòa rằng công ty có xu hướng chống lại người bảo thủ và cũng sẽ tham

29-09-2018

0_5bad4f0456cca77b9a8ad44b.jpg

CEO Elon Musk của Tesla bị cáo buộc gian lận vốn và nguy cơ rời khỏi công ty

CEOBANK.VN - Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk được cho là đã có những tuyên bố sai sự thật về công ty và tìm cách xóa bỏ chúng. Ông đối mặt với việc rời khởi Tesla, công ty do chính ông sáng lập.

28-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY