Đài phun nước Bucharest: Hệ thống đài phun nước được biên đạo dài nhất thế giới

07-09-2019

CEOBANK.VN / VIETKINGS - 'Kết quả của quá trình hiện đại hóa, các giếng trong khu vực này sẽ trở thành một điểm thu hút trung tâm của đô thị, nơi sẽ cung cấp cho các khách du lịch về nước, ánh sáng và âm nhạc.', Ông Gabriela Firea, Tổng thị trưởng thành phố Bucharest nói.

 

Đài phun nước Bucharest, được thiết kế lại bởi Apa Nova Bucharest, được tạo bởi 44 đài phun nước độc lập, được đặt trên khu phức hợp đài phun nước Union Square nhân tạo 1.4km (0.8699 mi / 1531.0 yd), trước Cung điện Quốc hội , Tòa nhà hành chính lớn nhất thế giới, tại trung tâm của sự phát triển của Trung tâm thành phố Bucharest ở Bucharest, Romania, là Hệ thống đài phun nước được biên đạo dài nhất, theo Học viện Kỷ lục Thế giới.

Hệ thống giám sát kỹ thuật số đầy đủ cho phép kiểm soát từng đơn vị riêng lẻ từ 44 giếng độc lập, được bố trí trên tổng chiều dài gần 1,4 km dọc theo Đại lộ Thống Nhất (Union Boulevard).

Ngoài nhạc nền độc đáo của mỗi chương trình, 'màn hình nước' được định hướng theo bốn điểm chính sẽ tạo ra một nền tảng đa phương tiện khổng lồ, theo đó các thiết kế theo chủ đề dành riêng cho các giá trị Rumani sẽ xuất hiện.

'Kết quả của quá trình hiện đại hóa, các giếng trong khu vực này sẽ trở thành một điểm thu hút trung tâm của đô thị, nơi sẽ cung cấp cho các khách du lịch về nước, ánh sáng và âm nhạc.', Ông Gabriela Firea, Tổng thị trưởng thành phố Bucharest nói.

 

Các trò chơi dưới nước và ánh sáng được theo dõi kỹ thuật số cho toàn bộ chiều dài 1,4 km, giữa Quảng trường Constitutiei và Quảng trường Alba Iulia.

Giếng trung tâm của Unirii Square có bốn 'màn hình nước' tích hợp nhắm vào bốn điểm chính, nhằm tạo ra một nền tảng đa phương tiện khổng lồ cho video, nhưng cũng là các màn chiếu laser, cách sắp xếp màn hình nước mang lại hiệu ứng ba chiều độc đáo ở châu Âu.

 

Đài phun nước Union Square, ban đầu được xây dựng vào cuối những năm 80, và được xây dựng lại và hiện đại hóa một phần vào năm 2018, đại diện cho hệ thống dài nhất thế giới (1,4 km), với mặt nước 16.200 m2, độc đáo thông qua cách bố trí trong Trung tâm thủ đô Bucharest của Romania.

Khi đến thăm Hệ thống đài phun nước dài nhất

Đài phun nước được đặt gần Quảng trường Thống Nhất, trước Cung điện Quốc hội Bucharest, Tòa nhà Hành chính lớn nhất thế giới, ở trung tâm của Khu thương mại Bucharest. Các đài phun nước được hoạt hình với các màn trình diễn được thiết lập với ánh sáng và âm nhạc. Giao hưởng nước sẽ được tổ chức hàng tuần * trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 vào thứ sáu / thứ bảy và chủ nhật:

Trong tháng 5: từ 9:00 tối
Trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 7: từ 9:30 tối
Trong tháng 8: từ 9:00 tối
Trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10: từ 20:30


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_thi-01.jpg

Công ty chủ quản Giao Hàng Nhanh, AhaMove thay CEO

Trong chưa đầy 1 năm, hàng loạt các thương hiệu như Giao Hàng Nhanh, Ahamove, The Coffee House thuộc Seedcom đã thay đổi lớn về mặt nhân sự cấp cao.

06-09-2019

0_cathay-1.jpg

Chủ tịch Cathay Pacific từ chức

John Slosar, 63 tuổi, sẽ từ chức chủ tịch hãng hàng không Cathay Pacific do nghỉ hưu vào ngày 6/11.

06-09-2019

0_verizon-5g-network.jpg

Kỷ lục thế giới: Verizon với mạng 5G thương mại đầu tiên trên thế giới

CEOBANK.VN / VIETKINGS - "Khách hàng của Verizon sẽ là người đầu tiên trên thế giới có sức mạnh 5G trong tay', Hans Vestberg, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Verizon.

05-09-2019

0_dieu-khac-1.png

Kỷ lục thế giới: Khám phá nơi có tác phẩm điêu khắc đá về vua Decebalus lớn nhất thế giới

VIETKINGS - Tác phẩm điêu khắc đá lớn nhất thế giới trên bờ sông được đặt mua bởi doanh nhân người Romania Iosif Constantin Drăgan và phải mất 10 năm, từ 1992 đến 2001, để mười hai nhà điêu khắc hoàn...

05-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY