Hàn Quốc: Triển lãm 'Robot World 2018' định hướng cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư

02-08-2018

CEOBANK.VN - 200 công ty từ 20 quốc gia sẽ thành lập 500 gian hàng, trưng bày robot sản xuất, robot dịch vụ, linh kiện robot, giải pháp sản xuất thông minh, ứng dụng thông minh, phần mềm và máy bay không người lái.

 

 Robot World tổ chức năm ngoái

“Robot World 2018,” sẽ giới thiệu các công nghệ robot tiên tiến trong và ngoài nước, sẽ được tổ chức tại Kintex, Ilsan, một vùng ngoại ô phía bắc của Seoul, từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 10 

Hiệp hội Robot Hàn Quốc (KAR) tổ chức triển lãm hàng năm quy mô lớn, công bố vào ngày 10 tháng 7 rằng việc đăng ký cho triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8.

Robot World 2018, lần thứ 13 năm nay, được tổ chức bởi Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng và được điều hành bởi Viện Nghiên cứu Tiến bộ Công nghiệp Robot Hàn Quốc (KIRIA) và Viện Kiểm soát, Robot và Hệ thống (ICROS) ). Triển lãm bao gồm bốn phần chính: một triển lãm robot quốc tế; một cuộc thi robot quốc tế; một hội nghị robot quốc tế; và một phòng quảng cáo, hiển thị kết quả của các dự án phân phối robot.

200 công ty từ 20 quốc gia sẽ thành lập 500 gian hàng, trưng bày robot sản xuất, robot dịch vụ, linh kiện robot, giải pháp sản xuất thông minh, ứng dụng thông minh, phần mềm và máy bay không người lái.

Đặc biệt, cuộc triển lãm này sẽ thiết lập một hội trường đặc biệt cho từng ngành công nghiệp để cho thấy cách thức robot được áp dụng cho cuộc sống hàng ngày và các ngành công nghiệp khác nhau. Một phòng đặc biệt cũng sẽ được dành riêng cho các robot hợp tác đang dần dần lan rộng. Du khách sẽ có thể tìm hiểu về các quy định liên quan đến robot hợp tác và các giải pháp an toàn khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp.

Trong lĩnh vực Robot Factory 4.0 năm nay, một số lượng lớn các công ty sẽ tham gia, bao gồm các nhà sản xuất robot như Hyundai Heavy Industries, Doosan Robotics và Robostar, và các nhà sản xuất robot Hàn Quốc như Hannz Motrol, Mint Robot, và SBB Tech. Ngoài ra, các công ty lớn ở nước ngoài như Universal Robot, Rethink Robotics, TM Robot và AUBO sẽ tham gia.

Trong khu vực nền tảng Robot (Service Robot Hall), các nhà sản xuất robot dịch vụ chính của Hàn Quốc bao gồm Hyundai Rotem, Robot Yujin, Robotiz, Roborobo và Rainbow Robotics đã quyết định tham gia. Đặc biệt, hơn 40 công ty nước ngoài từ 19 quốc gia đang tham gia sự kiện này, trong đó có Ubitec, công ty robot dịch vụ đại diện của Trung Quốc đang tham gia lần đầu tiên.

Cuộc thi Robot quốc tế 2018 sẽ có 11 cuộc thi và 29 sự kiện. Mặc dù KIRIA sẽ chịu trách nhiệm quản lý tổng thể cuộc thi, một loạt các viện khác sẽ tham gia với tư cách đồng tổ chức, nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của sự kiện. Chúng bao gồm KAIST, Đại học Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc, Hiệp hội Thể thao Robot Hàn Quốc, Hiệp hội Giáo dục STEAM, Hiệp hội Văn hóa Robot ITC, Hiệp hội Nội dung Giáo dục Robot Hàn Quốc, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc, ETRI và Đại học Sư phạm Quốc gia Seoul.

Trong khi đó, khi khả năng cạnh tranh R & D của ngành công nghiệp robot trong nước ngày càng tăng, và số lượng các công ty trong nước phân nhánh ra thị trường nước ngoài đang tăng, Robot World 2018 sẽ điều hành hội nghị robot quốc tế để cung cấp xu hướng ngành công nghiệp robot mới nhất và cung cấp diễn đàn thảo luận về các vấn đề kỹ thuật cho những người trong ngành, học viện và nghiên cứu.

Đặc biệt, hội thảo robot quốc tế năm nay, có tiêu đề “Diễn đàn Công nghệ Robot Quốc tế: Công nghệ và Ứng dụng Robot sinh học” sẽ tập trung vào các rô bốt sinh học được dự kiến ​​áp dụng cho nhiều lĩnh vực như quốc phòng, thiên tai và xây dựng.

Kim Hyeong-keun, phó chủ tịch Hiệp hội Robot Hàn Quốc cho biết, "Robot World 2018 là một cuộc triển lãm robot không chỉ đại diện cho Hàn Quốc mà còn là sự kiện châu Á. chẳng hạn như nhà máy thông minh và trí thông minh nhân tạo.”


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

5150_00-long.jpg

VietKings.Values 2018 - Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam (P.35): Đạo diễn, Kỷ lục gia Nguyễn Đức Long - Người thể hiện tình yêu Tổ quốc qua những thước phim tài liệu lịch sử

KYLUC.VN - Anh nói với chúng tôi rằng: "Con đường tôi đã chọn thì phải đi cho hết dù có khó khăn, gian khổ đến đâu…”

02-08-2018

0_sky-li.jpg

Phó chủ tịch OPPO trở thành CEO của Realme, hướng tới mở rộng thương hiệu toàn cầu

Phó Chủ tịch của OPPO vừa tuyên bố từ chức và sẽ trở thành CEO của Realme, hướng tới mở rộng thương hiệu này ra thị trường toàn cầu.

02-08-2018

0_00-Tradewar3X2.jpg

Trump đề xuất mức thuế 25% đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc trị giá 200 tỷ USD

CEOBANK.VN - Mỹ có kế hoạch đề xuất một mức thuế 25% với mức 200 tỷ đô la đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Mức thuế mới có thể leo thang tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế...

01-08-2018

0_00-ong-loc1.jpg

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Chưa có sự 'đều tay' trong quá trình cắt giảm điều kiện kinh doanh

Chủ tịch VCCI cho rằng vẫn chưa có sự đồng đều trong quá trình cắt giảm điều kiện kinh doanh, có bộ tích cực, có bộ trì trệ.

01-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY