Happyland Long An xác lập Kỷ lục thế giới với tấm thiệp chúc mừng làm bằng kính cường lực

01-07-2019

KYLUC.VN - Khu phức hợp giải trí Khang Thông (HappyLand) đã tổ chức thực hiện Tấm thiệp bằng chất liệu kính cường lực để lưu giữ những lời chúc tốt đẹp nhất cho tình yêu và hạnh phúc gia đình đến từ các cặp đôi tham dự chương trình Đại lễ Bách niên trường thọ lần 1. Kỷ lục được trao bởi 2 Tổ chức Kỷ lục thế giới trong cùng ngày 28/6.

 

Nhiều cặp đôi gia đình đến tham dự chương trình hội ngộ kỷ lục gia lần 38 và tự tay thực hiện tấm thiệp mừng. Ảnh: Duy Khang | Vietkings

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã phối hợp với các viện thành viên và khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland, Long An) tổ chức chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 38 (2019) với chủ đề Hiếu Nghĩa đoàn viên.

Tại khuôn khổ chương trình Hội ngộ, Khu phức hợp giải trí Khang Thông (HappyLand) đã tổ chức thực hiện Tấm thiệp bằng chất liệu kính cường lực (kích thước dài 8m x cao 3m) để lưu giữ những lời chúc tốt đẹp nhất cho tình yêu và hạnh phúc gia đình đến từ các cặp đôi tham dự chương trình.

Tấm thiệp chúc mừng được đính nhiều lá thư chúc mừng được gởi đến từ các cặp đôi, gia đình. Ảnh: Vietkings

Tấm thiệp được thiết kế với kích thước 8m x 3m bằng kính cường lực, nhiều tấm thiệp hình trái tim được đính lên từ các gia đình. Ảnh: Duy Khang | Vietkings

Các cặp đôi đến với chương trình không giới hạn độ tuổi, vùng miền đã cùng nhau viết nên những mong ước, lời chúc tốt đẹp đến gia đình, tình yêu và hạnh phúc trên các sticker hình trái tim để móc lên tấm thiệp kính. Tấm thiệp cũng lưu giữ những lời chúc, những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu, hạnh phúc được khắc laser trên kính cường lực.

Đại diện HAPPYLAND cho biết, việc thực hiện Kỷ lục này là dịp để mọi người có thể chia sẻ, bộc lộ tình yêu, sự quan tâm của mình cho gia đình, những điều mà có lẽ ngày thường ít ai nói ra. Việc sử dụng chất liệu kính cường lực sẽ giúp tấm thiệp được lưu giữ lâu dài, trở thành một biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc như tên gọi của điểm đến Xứ sở Hạnh phúc -  HAPPYLAND.

 

Nhà sử học Nguyễn Nhã đính lời chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam trên tấm thiệp kính cường lực. Ảnh: Vietkings

 

Lời chúc mừng từ ông Trần Việt Hùng, nguyên Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ. Ảnh: Vietkings

Kỷ lục được thiết lập với mong muốn lan tỏa và tôn vinh những giá trị thiêng liêng của tình yêu, hạnh phúc gia đình trong một ngày đặc biệt – ngày Gia đình Việt Nam.

Với sự tham gia và trực tiếp chứng kiến, ghi nhận quá trình thực hiện tấm thiệp này, cả hai tổ chức KLTG là Liên minh Kỷ lục Thế giới – WORLDKINGS và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới – WRA , tấm thiệp này đã được hai tổ chức xác lập Kỷ lục Thế giới cùng ngày 28/6/2019. Kỷ lục được xác lập là "Tấm thiệp bằng kính cường lực lưu giữ các lời chúc về tình yêu và hạnh phúc gia đình nhiều nhất thế giới đến từ những người tham gia tại Việt Nam."

Đơn vị sở hữu kỷ lục: Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland)

Từ trái sang phải: Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury,  Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Kỷ lục Thế giới WorldKings; Ông Phạm Quốc Khánh, đại diện HappyLand; và TS. Ngô Quang Xuân, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Đại diện Liên minh Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam trong lễ trao bằng xác lập Kỷ lục cho Tập đoàn Khang Thông.

Ông Michael Vincent, lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội Kỷ lục Thế giới trao bằng Kỷ lục thế giới đến Khu phức hợp giải trí Khang Thông (HappyLand). Ảnh: Vietkings.

Bà Phan Thị Phương Thảo (áo dài đỏ), Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông cùng các đại biểu trong và ngoài nước tại sự kiện tại Happyland Long An, 28/6/2019. Ảnh: Vietkings.

 

Tập đoàn Khang Thông là doanh nghiệp hoạt động đa ngành có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực: thi công kết cấu hạ tầng, công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, đầu tư kinh doanh bất động sản, sản xuất đồ gỗ cao cấp, đầu tư xây dựng cao ốc, kinh doanh khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vận tải, vật liệu xây dựng, khai thác cát…

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 38 - năm 2019 được tổ chức đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 tại Happyland Long An, với nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ về sự gắn kết, về tình cảm thiêng liêng của gia đình. Từ đó, giúp mọi người có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc, góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam. Từ sức lan tỏa của sự kiện sẽ giúp cho mỗi người dân Việt Nam biết và hiểu hơn về ngày Gia Đình Việt Nam, để ngày này trở thành một dịp quan trọng mà gia đình sum họp, chia sẻ yêu thương và xua tan đi những bộn bề của cuộc sống.

Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Vu-Tie-n-Lo-c-VCCI.jpg

Chủ tịch VCCI: ‘Không chỉ phát triển kinh tế bằng trí thông minh mà bằng cả trái tim'

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc cho rằng phát triển bền vững như một giấy thông hành cho doanh nghiệp hội nhập thị trường toàn cầu.

28-06-2019

0_ceo-PVN-le-manh-hung.jpg

Ông Lê Mạnh Hùng chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc PVN

Tân CEO của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dầu khí. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc, ông Lê Mạnh Hùng đã từng có 5 năm làm Phó tổng giám đốc...

27-06-2019

0_ceo-zuckerberg-0510.jpg

Mark Zuckerberg sẽ phát biểu tại Lễ hội Ý tưởng Aspen về quyền riêng tư và quy định

CEOBANK.VN - Khi sự giám sát của công chúng và chính phủ về sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Facebook ngày càng tăng, CEO Mark Zuckerberg sẽ xuất hiện tại Lễ hội ý tưởng Aspen (Aspen Ideas Festival) vào...

26-06-2019

0_tran-hoang-VMA-ExCom-2019-2024-14.JPG

Ông Trần Hoàng tái đắc cử Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam, nhiệm kỳ 2019-2024

Vào ngày 06/06/2019, Hội Marketing Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ông Trần Hoàng tái đắc cử Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam, nhiệm kỳ 2019-2024.

26-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY