Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh nhân Eagleday

27-02-2018

Hơn 300 doanh nhân đã tham gia Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần hai nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nhân tới cộng đồng.

Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh Nhân Eagleday lần 2

Ngày 25/2/2018, Công ty Đào tạo Doanh nhân phối hợp với Cộng đồng Doanh nhân Eagle của Luật sư – Diễn Giả Phạm Thành Long đã tổ chức Chương trình Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần 2 tại Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ 2 nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nhân tới Cộng đồng. Chương trình còn góp phần làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong Cộng đồng, nhất là trong bối cảnh kinh tế cả nước đang trong đà tăng trưởng.

Tham dự Chương trình gồm có: Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long,  Tổng biên tập Thời báo Doanh nhân,Tổng biên tập báo Đại Lộ, Trưởng ban Biên Tập Đài Truyền hình Hà Nội, Phó Trưởng ban phóng viên báo  Kinh tế, ICTnews... cùng hơn 300 doanh nhân thành công khắp cả nước.

 

 

Chương trình bao gồm những tiết mục đặc sắc như: chạy FREE RUN, màn trình diễn “Thời trang và Phong cách Doanh nhân”, tổng kết 1 năm nhìn lại của Cộng đồng Eagle Camp, giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu: Eagle ROOM, Eagle VISIT – Đi thăm, khảo sát và coaching chiến lược hoạt động cho Doanh nghiệp của các CEO Đại bàng, Eagle KIDS – Đào tạo thế hệ F1 của các Học viên Doanh nhân Eagle Camp, Eagle CHARITY – Các chuyến đi, các hoạt động Từ thiện được phát động và tổ chức trong cộng đồng Eagle Camp; Eagle CARAVAN - Nhóm lữ hành dành cho các học viên Eagle Camp ưa thích du lịch, khám phá; Eagle TEAM - Huấn luyện đội nhóm vô địch cho các Eagle Camp…và triển lãm gian hàng với hơn 30 sản phẩm dịch vụ được giới thiệu trong toàn cộng đồng.

Đặc biệt, với sự ra mắt của Eagle Map cùng Eagle Matching giúp các doanh nhân kết nối một cách mạnh mẽ các ý tưởng, các dự án triệu đô. Cụ thể với 2 dự án: Dự án của Xây dựng nhà máy thực phẩm chức năng trong năm 2018 với mục tiêu cái thiện sức khỏe và nâng cao đời sống người dân Việt Nam; dự án xây dựng tập đoàn EB Group với bộ máy nhân sự, Marketing và bán hàng khổng lồ.


Theo Đình Anh - ICTNews

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_sunlife_QLIV.jpg

Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế từ IFM

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa chính thức nhận Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine -...

26-02-2018

0_batrantuananh1_DAJO.jpg

Tân CEO của Kienlongbank là một "nữ tướng"

Bà Trần Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Kiên Long vừa được hội đồng quản trị bổ nhiệm chức vụ quyền Tổng Giám đốc nhà băng này.

26-02-2018

0_xuan-phuc.jpg

Thủ tướng nhấn nút khởi công dự án hóa dầu 5,4 tỉ USD tại Vũng Tàu

Sáng 24-2, tại xã Long Sơn, Vũng Tàu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn nút khởi công dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam. Đây là dự án do Thái Lan và Việt Nam cùng đầu tư với tổng số tiền lên đến 5,4 tỉ...

25-02-2018

0_nguyen-thien-nhan.jpg

Bí thư Thành Ủy Tp. HCM Nguyễn Thiện Nhân: 'Với trái tim người Việt, hãy không ngừng sáng tạo và tỏa sáng'

Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân khi thăm HDBank, VietjetAir đầu năm Mậu Tuất đã nhắn nhủ: 'Với trái tim người Việt, hãy không ngừng sáng tạo và tỏa sáng'.

24-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY