Doanh nhân Mỹ Jay S. Walker, một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trong kỷ nguyên số sẽ phát biểu tại Chung kết VentureClash

18-05-2019

CEOBANK.VN - Doanh nhân nổi tiếng và nhà quản lý của TEDMED, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ApiJect sẽ phát biểu tại sự kiện chung kết ngày 17 tháng 10, nơi các công ty giai đoạn đầu sẽ cạnh tranh để giành một cổ phần trị giá 5 triệu đô la.

Doanh nhân nổi tiếng Hoa Kỳ Jay Walker.

Connecticut Innovations (CI), chi nhánh đầu tư mạo hiểm chiến lược của Connecticut và là nguồn tài chính hàng đầu và hỗ trợ liên tục cho các công ty đang phát triển, sáng tạo của Connecticut, đã thông báo rằng Jay S. Walker, người sáng lập của Priceline.com và một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất của Mỹ, sẽ là diễn giả chính tại sự kiện chung kết VentureClash, sẽ được tổ chức vào thứ 5, ngày 17 tháng 10, tại Trường Quản lý Yale. VentureClash là thách thức liên doanh toàn cầu trị giá 5 triệu đô la của Connecticut dành cho các công ty có tiềm năng và tăng trưởng cao về sức khỏe kỹ thuật số, công nghệ tài chính, công nghệ bảo hiểm và công nghiệp 4.0.

CEO của Connecticut Innovations cho biết: 'Sự nghiệp thành công rực rỡ của Jay là một doanh nhân, nhà phát minh và nhà đổi mới kinh doanh sẽ là nguồn cảm hứng cho những người sáng lập và lãnh đạo của các công ty VentureClash đầy triển vọng tham gia vào sự kiện năm nay.'

Walker được biết đến như là Người sáng lập của Prieline.com, một công ty trị giá hàng tỷ đô la có lợi nhuận cao với hàng chục triệu khách hàng tích cực đã mang lại một giá trị mới cho ngành du lịch. Walker đã phát minh ra hàng trăm giải pháp cho nhiều vấn đề kinh doanh khác nhau, chuyên tạo ra các ứng dụng sáng tạo hoạt động với các mạng quy mô lớn như điện thoại di động và internet.

Jay Walker tham dự Giải thưởng sáng tạo đột phá trong Liên hoan phim Tribeca 2014 tại Trung tâm Skirball NYU vào ngày 25 tháng 4 năm 2014, tại thành phố New York. (Ảnh: Slaven Vlasic)

Walker là nhà phát minh có tên trên hơn 750 bằng sáng chế được cấp và đang chờ cấp bằng của Hoa Kỳ và quốc tế, khiến ông trở thành một trong những nhà phát minh còn sống sung mãn nhất. Ông cũng phục vụ cho Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia Hoa Kỳ và là một diễn giả thường xuyên trong các trường đại học và là khách mời trong các chương trình kinh doanh truyền hình Hoa Kỳ.

Walker sẽ phát biểu trong sự kiện chung kết của VentureClash, bao gồm các bài thuyết trình cuối cùng từ 10 công ty giai đoạn đầu hứa hẹn nhất, với những người sáng lập đang kinh doanh trước các chuyên gia, nhà đầu tư, khách hàng và học giả tham gia vào các ngành công nghiệp của họ.


Khang Nguyen - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo-alphabet.jpg

Cựu CEO Time Warner Dinesh Jain làm Giám đốc điều hành của Access

CEOBANK.VN - Dinesh Jain, người đã rời Time Warner Cable khi sáp nhập với Charter Communications Inc. vào năm 2016, bắt đầu vai trò mới vào thứ ba tại Access của Alphabet.

17-05-2019

0_CEO_CMO.jpg

Hội nghị CEO–CMO Việt Nam 2019: 'Giải mã' cuộc đua kỹ thuật số cho doanh nghiệp

Ngày 31/5/2019 tới đây, Hội nghị CEO-CMO Việt Nam 2019 với chủ đề "Architect the Future of Marketing" (tạm dịch: Kiến tạo Tương lai ngành Marketing) sẽ được MMA tổ chức...

17-05-2019

0_viettel-5G.jpg

Viettel có 5 đề cử tại giải thưởng viễn thông châu Á 2019

Tập đoàn có 2 trong số 4 đề cử tại hạng mục "CEO viễn thông" cùng 3 sản phẩm trong hạng mục "sản phẩm sáng tạo nhất châu Á".

16-05-2019

0_nguyen-chi-thanh-1557384907576559424606.jpg

Ông Nguyễn Chí Thành giữ chức tổng giám đốc SCIC

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 515/QĐ-TTg bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành giữ chức vụ thành viên Hội đồng thành viên, tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).

13-05-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY