Jérôme Lambert: CEO mới của hãng thời trang sang trọng Richemont Group

14-09-2018

CEOBANK.VN - Jérôme Lambert trước đây là Giám đốc điều hành của Montblanc và vừa được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của tập đoàn thời trang danh giá của Thụy Sĩ.

Giám đốc điều hành mới Jérôme Lambert của Richemont 

 

Theo một thông tin nội bộ được xem bởi STYLE, Jérôme Lambert đã được thăng chức trở thành CEO mới của Richemont Group và có hiệu lực ngay lập tức.

Lambert có một lịch sử lâu đời với tập đoàn sang trọng Thụy Sĩ, công ty sở hữu các thương hiệu hàng đầu như Cartier, Jaeger-LeCoultre, Piaget, Montblanc và Van Cleef & Arpels.

Ông đã giữ các chức vụ hàng đầu khác, bao gồm CEO của Montblanc và, gần đây nhất, được bổ nhiệm làm COO của Tập đoàn vào tháng 12 năm ngoái.

Vai trò mới của Lambert được đánh giá có cao bởi 'anh ta có trách nhiệm trong sự tăng trưởng trong tương lai của tập đoàn vào thời điểm thói quen tiêu dùng đang thay đổi đáng kể', Johann Rupert, chủ tịch của Richemont cho biết.

Lambert sẽ tham gia vào hàng ngũ các giám đốc điều hành cấp cao khác trong hội đồng như là “đầu tiên trong số những người ngang hàng”, Rupert nói.

Hội đồng cũng bao gồm Cyrille Vigneron, giám đốc điều hành của Cartier, Nicolas Bos, giám đốc điều hành của Van Cleef & Arpels và Burkhart Grund, giám đốc tài chính của Richemont.

Các thương hiệu của Richemont

 

Đây là một sự thay đổi 180 độ kể từ năm 2016, khi Rupert loại bỏ vai trò của CEO.

Nhiều người đã coi Georges Kern là người được yêu thích để khẳng định vai trò hàng đầu của tập đoàn cho đến khi ông rời khỏi Richemont vào tháng 7 năm ngoái để trở thành CEO của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Breitling.

Kern, cũng là một cựu nhân viên tại Richemont, đã ở với tập đoàn sang trọng Thụy Sĩ này trong 17 năm. 

Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen, và là người đứng đầu tập đoàn đồng hồ, tiếp thị và kỹ thuật số, đó là một thời gian ngắn ngủi chưa đến bốn tháng.

 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_0000-le-tan-thanh-tinh.jpg

3 doanh nghiệp start-up Việt được mời tham dự WEF ASEAN 2018

Trong số 80 doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) được mời tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN tại Hà Nội lần này có sự xuất hiện của 3 doanh nghiệp start-up Việt.

13-09-2018

0_0000-le-hong-minh.jpg

CEO VNG: Đừng làm điều bình thường, hãy làm điều khác biệt

CEO của Tập đoàn VNG, ông Lê Hồng Minh nhấn mạnh như vậy khi chia sẻ trong hội thảo về Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2018 diễn ra sáng nay, 11/9.

13-09-2018

0_0000-ly-mai.jpg

(VietKings.Values) Hành trình quảng bá Kỷ lục Việt Nam (P.180): Ths, Kỷ lục gia Lý Thị Mai - Chuyên gia tâm lý được mệnh danh là 'Người bạn tin cậy của mọi nhà'

(Kỷ Lục-VietKings) Bà được các phương tiện thông tin đại chúng và rất nhiều tổ chức xã hội thân ái gọi là “Người bạn tin cậy của mọi nhà”.

13-09-2018

0_0000-doan-van-hieu-em.jpg

Ông Đoàn Văn Hiểu Em làm CEO Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh

Ông Trần Kinh Doanh, CEO của Thế Giới Di Động trước đây sẽ đảm nhiệm chức vụ điều hành chuỗi Bách hoá Xanh.

13-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY