Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân năm 2017: “Mang thế giới về Việt Nam”

02-03-2017

Tiếp nối 7 kỳ tổ chức thành công, ngày 23/2/2017 vừa qua, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 8 đã diễn ra long trọng tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury với sự tham dự của nhiều quan khách và hơn 300 doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

 

Năm nay, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các doanh nhân tài ba trong và ngoài nước. Họ là các nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, Singapore và Malaysia cùng các chuyên gia tư vấn, cố vấn cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc. Các khách mời không chỉ tham gia vào hai buổi tọa đàm với chủ đề: “Việt Nam – Cơ hội và Thách thức dưới góc nhìn của Nhà đầu tư trong nước và quốc tế” và “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, chia sẻ những quan điểm, kinh nghiệm, góc nhìn mới về thị trường, thương mại, đầu tư tại thị trường Việt Nam, mà còn cùng nhau trải qua những cảm xúc đặc biệt khi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình được xướng tên trong đội ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân.

Tại phiên thảo luận đầu tiên, khi bàn về cơ hội và thách thức trong đầu tư lĩnh vực bất động sản Việt Nam, ông Dato Sri Francis Ang – CEO tập đoàn ACG Holdings PTE Limited, Singapore, tập đoàn hiện đang rót 240 triệu USD cho dự án ACG City tại Hải Phòng thể hiện sự lạc quan và tin tưởng vào sự khởi sắc hơn nữa của thị trường trong tương lai “Việt Nam đang là một thị trường rất hấp dẫn, với kết cấu dân số trẻ và quan trọng hơn hết là chính sách đầu tư đang dần cởi mở hơn. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang nhanh chóng đến và muốn sở hữu đầu tư bất động sản tại đây.”

Cùng với đó, đứng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư Hàn Quốc, người đã từng gắn bó một thời gian rất dài tại Việt Nam, ông Lee Beom Jae – Nguyên CEO của Samsung Electronics đã có những chia sẻ chân tình: “Việt Nam có môi trường tốt và điều kiện tự nhiên ưu đãi, còn Hàn Quốc lại có thế mạnh về công nghệ tiên tiến. Do đó, khi chúng tôi đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi muốn kết hợp thế mạnh của cả hai nước để cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng một nền kinh tế vững mạnh.”

tong_quan_top_100-toa_dam_1

Các diễn giả tham gia tọa đàm 1 – Bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương Media & Events – Chuyên gia Tư vấn chiến lược và Xây dựng thương hiệu; Tiến sĩ – Kiến trúc sư Đào Đức Nghĩa – Chủ tịch Cotec Group; Ông Dato Sri Francis Ang – CEO of ACG Holdings PTE Limited, Singapore; Ông Dato Sri Dr. Chew Han Ching – CT HĐQT A&A Group, Malaysia, và GS.TS. Doanh nhân Lee Beom Jae – Nguyên CEO Samsung Electronics – Nguyên Cố vấn kinh tế của Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Park; Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch Tổ hợp Giáo dục và Tư vấn Quốc tế Stellar Management.

Đến với Tọa đàm thứ hai “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, cộng đồng doanh nhân có mặt trong Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã có dịp được giao lưu và chia sẻ với các CEO trẻ tuổi và tài hoa. Họ là những start-up thành công, nên hơn ai hết, họ chính là những ví dụ chân thật và điển hình nhất về khái niệm đang được dư luận quan tâm – “khởi nghiệp”. 1001 câu chuyện về khởi nghiệp cũng như thế nào là trách nhiệm xã hội của doanh nhân, doanh nghiệp đã nhận được sự tham gia chia sẻ sôi nổi từ phía cộng đồng doanh nhân dưới sự dẫn dắt của 4 diễn giả trẻ tuổi nhưng đầy tài năng là Tiến sĩ Nguyễn Thiên Bảo – Tổng Giám đốc HBB Solutions; Ông Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch và là nhà sáng lập – CEO, YUP International, Forbes 30 Under 30 Asia 2016; Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản và bà Bùi Thị Phương Chi – Giám đốc Kênh truyền hình VITV.

Tong_quan_top_100_toa_dam_2

Diễn giả tham gia tọa đàm 2: Bà Bùi Thị Phương Chi – Giám đốc Kênh truyền hình VITV; Tiến sĩ Nguyễn Thiên Bảo – Tổng Giám đốc HBB Solutions; Ông Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch sáng lập – CEO, YUP International, Forbes 30 Under 30 Asia 2016; Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản.

Hai tọa đàm hấp dẫn trong hơn hai giờ đồng hồ đã kết thúc trong sự tiếc nuối của hàng trăm khách mời doanh nhân bên dưới vì lượng thời gian không cho phép kéo dài. Phần tiếp theo của chương trình cũng quan trọng không kém, tiếp tục lôi cuốn khách tham dự khi họ hồi hộp mong đợi chào đón những gương mặt trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay. Dưới sự điều phối tổ chức của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban tổ chức chương trình, những tiết mục, những thước phim ghi lại dấn ấn hành trình Phong Cách Doanh Nhân suốt 7 năm qua đã khiến cả khán phòng luôn sôi động và hào hứng.

Đặc biệt, sau những buổi làm việc công tâm của các thành viên Hội Đồng Thẩm Định, cuối cùng các hạng mục giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu của năm đã được trao cho những gương mặt xứng đáng. Mười danh hiệu cao quý đã tìm được những chủ nhân trong đêm Vinh danh.

Top_10_PCDN_Tien_si_Dinh_Minh

Doanh nhân phong cách – Tiến sĩ Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống Nhà hàng – Siêu thị Thế Giới Hải Sản

Top_10_PCDN_Lan_Vy

Doanh nhân tài hoa – Bà Nguyễn Lan Vy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR

Top_10_PCDN_Chris_Loc_Dao

Doanh nhân vì thế hệ tương lai – Ông Chris Lộc Đào – CT HĐQT USIS

Top_10_PCDN_Minh_Tuan

Doanh nhân trẻ tài năng – Ông Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch sáng lập – CEO, YUP International, Forbes 30 Under 30 Asia 2016

Top_10_PCDN_Trinh_Xuan_Ha

Doanh nhân vì cộng đồng – Ông Trịnh Xuân Hà – Tổng giám đốc Cotec Health Care

Top_10_PCDN_Le_Duc_Phong

Doanh nhân phát triển doanh nghiệp bền vững – Ông Lê Đức Phong – Tổng giám đốc Daeha JSC

Top_10_PCDN_Brendon_Urlich

Doanh nhân điều hành thương hiệu toàn cầu – Ông Brendon Urlich – Tổng giám đốc L’Oreal Vietnam

Top_10_PCDN_Dr.Chew

Doanh nhân dẫn đầu lĩnh vực tư vấn kiến trúc – Ông Dato Sri Dr. Chew Han Ching – CT HĐQT A&A Group, Malaysia

Top_10_PCDN_Dato_Sri_Francis_Ang

Nhà đầu tư quốc tế năng động tại Việt Nam – Ông Dato Sri Francis Ang– CEO of ACG Holdings PTE Limited

Top_10_PCDN_Nguyen_Trung_Tuyen

Doanh nhân của năm – Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Hải Đăng

Bên cạnh đó, ngoài những tiết mục của nghệ sĩ chuyên nghiệp, Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 còn được tô điểm bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các doanh nhân và khách mời thể hiện.

Dao_Duc_Nghia-ca_khuc

Doanh nhân tài hoa Đào Đức Nghĩa thể hiện ca khúc “Nắng có còn xuân”

Joli_Poli

NTK Anh Thư của thương hiệu thời trang Jolie Polie sâu lắng trong ca khúc “All of me”

Bang_Chau

Người đẹp Băng Châu ngọt ngào trình diễn nhạc phẩm “Thiên đường không xa”

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân một lần nữa đã trở thành cầu nối hữu ích giúp kết nối các doanh nhân trong nước cũng như quốc tế đến gần nhau hơn. Và với sức hút của giải thưởng đã ngày một lan xa đến cộng đồng doanh nhân quốc tế, một lần nữa, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định mục tiêu của mình là “Mang Việt Nam ra thế giới và mang thế giới về với Việt Nam”.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng – ACG City (http://www.acggrp.com) , tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng – Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ – PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv – ViTV – HomesTv – HiTV – Cẩm nang mua sắm online – Lady Luxury – hot Now – bstyle.vn WomenLeader Magazine.

 


Theo Women Leader Forum

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_6.jpg

Nhà Obama đồng ý viết hồi ký kỷ lục 60 triệu USD

Trở thành tổng thống Mỹ có lẽ là công việc quyền lực nhất trên thế giới còn cựu tổng thống thì lại là một trong những vị trí sinh lợi nhiều nhất.

01-03-2017

0_37-CEO-WB.jpg

CEO Ngân hàng thế giới có chuyến thăm đến Ấn Độ trao cổ phiếu dự án hệ thống đường sắt

Chuyến thăm của CEO Ngân hàng thế giới diễn ra trong bối cảnh Ấn Độ có những chuyển biến trong cải cách nền kinh tế theo hướng tích cực.

28-02-2017

0_13-ty-phu-bufett-e1487532183345.jpg

Tỷ phú Warren Buffett kiếm được 1,6 tỷ USD nhờ Apple

Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đã kiếm được hơn 1,6 tỷ đô la lợi nhuận nhờ đầu tư vào cổ phiếu Apple sau khi giá trị cổ phiếu của hãng sản xuất iPhone tăng mạnh trong thời gian...

27-02-2017

0_30-modi-india-2.jpg

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi: Vị lãnh đạo được nhiều người theo dõi nhất trên Facebook

[CEOBANK] Số liệu thống kê cho thấy Thủ tướng đương chức của Ấn Độ Narendra Modi đứng đầu top 5 những nhà lãnh đạo được theo dõi nhiều nhất trên Facebook.

24-02-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY